XANH VILLAS: Vừa là nhà, vừa là tổ ấm, vừa là ký ức quê hương

Gia đình là cái nôi chở che, là bước đệm cho những bước tiến trưởng thành trong mỗi hạt nhân nhỏ. Tình cảm gia đình chính là hơi thở, là nhịp đập tác thành trong những ấm êm hạnh phúc. Điều đó chắc chắn là câu trả lời cho sự phát triển không ngừng của thành phố Hòa Lạc khi đang ngày càng thu hút các dự án sinh thái cao cấp nhờ nhu cầu an cư ven đô, tìm về thiên nhiên của nhiều gia đình đang ngày một tăng cao.

Rời xa những ồn ào phố thị, Xanh Villas hiện lên như một chốn trở về lý tưởng, hâm nóng những ngọn lửa gia đình yêu thương với trọn vẹn dáng vẻ thái Bình, thanh tịnh.

Chọn chốn an cư đừng quên phong thủy

Theo quan niệm Á Đông, nhà không chỉ là nơi ở mà còn là yếu tố chi phối quan trọng đến tiền tài, sức khỏe, hạnh phúc của mỗi gia đình. Với những ưu thế trong cả vị trí lẫn thiết kế, Xanh Villas là một trong những khu đô thị hiếm hoi tại Hà Nội được đánh giá cao trên tiêu chí phong thủy. Bởi lẽ, đây là không gian ít ỏi còn lại ngay cạnh nội thành còn giữ được mạch nguồn nguyên bản từ suối Ngọc –  Vua Bà linh thiêng, thiết kế hài hòa giữa cảnh quan kiến trúc hiện đại và bố cục “tựa sơn hướng thủy”, là địa điểm lý tưởng cho cuộc sống thư giãn và đầu tư sinh lợi lâu dài.

Sống ở phố thị nhà giữa miền xanh

Ai bảo người thành thị thì không được hưởng đặc quyền sống xanh? Chỉ cách trung tâm Hà Nội 30 phút chạy xe, cả một thiên đường tiện ích và sinh thái đang là nơi an cư của hàng ngàn cư dân Thủ đô tinh tế.

XANH VILLA – BIỆT THỰ SUỐI XANH: SỐNG AN LÀNH – ĐÓN HANH THÔNG

  • Địa chỉ dự án: Tiến Xuân, Thạch Thất, Hà Nội
  • Website: http://xanhvillas.com.vn/

(Bài đăng trên Tạp chí Kiến trúc số 12-2020)