Tạp chí Kiến trúc số 03-2018

 

Bạn đọc thân mến!

Bạn đang cầm trên tay Chuyên đề Đặc biệt của Tạp chí Kiến trúc: Kỷ niệm 70 năm thành lập Hội KTS Việt Nam (27/4/1948-27/4/2018).

Là một trong những tổ chức chính trị – xã hội – nghề nghiệp được Chủ tịch Hồ Chí Minh chủ trương thành lập từ rất sớm, Hội KTS Việt Nam và giới nghề đã đồng hành và đóng góp một cách xứng đáng trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập và xây dựng đất nước từ sau Cách mạng tháng Tám cho đến nay.

Tạp chí Kiến trúc số 3/2018 sẽ cùng bạn đọc điểm lại những dấu mốc quan trọng của Hội KTS Việt Nam qua những công trình kiến trúc tiêu biểu gắn với từng thời kỳ phát triển của đất nước. Cùng nhau nhìn lại một chặng đường dài, tự hào với những thành tựu đã đạt được dưới “Mái nhà chung” của Hội KTS Việt Nam, giới KTS hôm nay càng nhận rõ sứ mệnh của những người đi tiên phong trong nhiệm vụ kiến tạo những công trình xanh, phát triển bền vững, nâng cao chất lượng sống của cộng đồng, hướng tới một nền kiến trúc Việt Nam hiện đại và giàu bản sắc.

Tôn vinh và Tri ân với nhiều thế hệ KTS tài năng và tâm huyết,với các Tập đoàn, doanh nghiệp đã đồng hành với Hội KTS Việt Nam là một điểm nhấn quan trọng của TCKT số 3/2018. Với sự tham gia của các tác giả thuộc nhiều giới, nhiều ngành khác nhau, TCKT số này phần nào phản ánh được hoạt động của giới nghề đối với xã hội, với cộng đồng.

Chuyên mục Kiến trúc thế giới khép lại TCKT số này với Giải thưởng Pritzker 2018 và câu chuyện kiến trúc của KTS Balkrishna Doshi – Ông đã dành cả đời mình để tìm kiếm lời giải thích về kiến trúc và biến nó thành những công trình xây dựng đậm bản sắc văn hóa phương Đông, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Ấn Độ.

Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc Tạp chí Kiến trúc số 3/2018!

 

Tạp chí Kiến trúc

—————————-

LIÊN HỆ ĐẶT MUA TẠP CHÍ KIẾN TRÚC

Bạn đọc tại TP. Hồ Chí Minh có thể liên hệ với:
Công ty TNHH Truyền thông Gia Phúc
Điện thoại: 08.39321932

Bạn đọc tại Hà Nội và Toàn Quốc có thể liên hệ với:
Ms Ngô Kim Thuý
Email: phathanh@tckt.vn
Tạp chí Kiến trúc, 40 Tăng Bạt Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT : 04. 38246378
Số tài khoản: Tạp chí Kiến trúc 21110000271919
Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV), chi nhánh Hà Nội

ĐẶT MUA TẠP CHÍ KIẾN TRÚC QUA FORM TRỰC TUYẾN: