Tạp chí Kiến trúc số 05-2018

Bạn đọc thân mến!

Mùa hè nắng nôi, người đô thị tìm đến những góc xanh – vườn hoa, công viên, quảng trường,… để trú nắng và nghỉ ngơi. Đó không chỉ là những “khoảng thở” – Không gian xanh cần thiết mà còn là những điểm “định vị” nơi chốn mang ý nghĩa văn hóa tinh thần của đô thị hiện đại.

Lựa chọn chủ đề “Không gian công cộng” với cách nhìn đa chiều của các chuyên gia, nghệ sỹ và người dân, Tạp chí Kiến trúc số tháng 5/2018 trân trọng giới thiệu với bạn đọc những giá trị cốt lõi, nguyên tắc tổ chức không gian với nghệ thuật công cộng và sự tham gia trực tiếp của cộng đồng để không gian công cộng thực sự trở thành không gian sáng tạo và sống động – một thành phần không thể thiếu trong đời sống của đô thị hiện đại. Và Chương trình “Nghệ thuật ở trong rừng” tại Flamingo Đại Lải, Hà Nội đem đến một trải nghiệm mới cho sự kết hợp hài hòa giữa Kiến trúc, Điêu khắc và Thiên nhiên là một ví dụ tiêu biểu và độc đáo.

Cùng với chủ đề trên, những chuyên mục khác của Tạp chí Kiến trúc tập trung vào nội dung mà giới nghề đang quan tâm: Phát triển bền vững, kiến trúc xanh và tiết kiệm năng lượng… Đặc biệt, với giải A cuộc thi sáng tác, quảng bá tác phẩm văn học nghệ thuật, báo chí về chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, Xưởng may mặc do KTS Hồ Khuê là một góc nhìn mới tương quan điểm thiết kế hướng đến cảm xúc của người lao động.

Bên cạnh đó, tinh thần Wabi sabi với những giá trị truyền thống trong văn hóa Nhật Bản sẽ khép lại Tạp chí Kiến trúc số này. Hy vọng rằng đây sẽ là bài học kinh nghiệm hữu ích cho giới nghề trong quá trình tìm tòi bản sắc, tiếp thu văn hóa truyền thống và xây dựng những giá trị mới cho kiến trúc Việt Nam hiện đại.

Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc Tạp chí Kiến trúc số 5/2018!

Tạp chí Kiến trúc

—————————-

LIÊN HỆ ĐẶT MUA TẠP CHÍ KIẾN TRÚC

Bạn đọc tại TP. Hồ Chí Minh có thể liên hệ với:
Công ty TNHH Truyền thông Gia Phúc
Điện thoại: 08.39321932

Bạn đọc tại Hà Nội và Toàn Quốc có thể liên hệ với:
Ms Ngô Kim Thuý
Email: phathanh@tckt.vn
Tạp chí Kiến trúc, 40 Tăng Bạt Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT : 04. 38246378
Số tài khoản: Tạp chí Kiến trúc 21110000271919
Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV), chi nhánh Hà Nội

ĐẶT MUA TẠP CHÍ KIẾN TRÚC QUA FORM TRỰC TUYẾN: