Tạp chí Kiến trúc số 08-2017

Tạp chí Kiến trúc số 8-2017

 

Bạn đọc thân mến!

Tháng 9 – tháng tựu trường, bắt đầu một năm học mới. Tạp chí Kiến trúc số 8/2017 trân trọng giới thiệu với bạn đọc Chuyên đề: Sáng tạo trong học và làm nghề kiến trúc. Không chỉ phản ánh đa chiều, từ góc nhìn của SV, GV – KTS đến nhận xét của các KTS – doanh nghiệp, sốChuyên đề đặc biệt này hướng tới việc đào tạo gắn với thực tiễn nghềnghiệp, góp phần nâng cao hiệu quả đào tạo KTS cả về chất và lượng.

Tháng 10/2017, lần đầu tiên thực hiện chủ trương của Hội KTS Việt Nam, CLB các trường đào tạo KTS tổ chức tại Vũng Tàu Khóa tập huấn với chủ đề Sáng tạo trong học và làm nghề kiến trúc. Đây là một trong những hoạt động thiết thực của CLB, là dịp để các Giảng viên –KTS trẻ đến từ các trường đào tạo KTS trên cả nước gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và đặc biệt là trau dồi kỹ năng đào tạo KTS.

Chuyên mục Kiến trúc địa phương trong số này trân trọng giới thiệu các bài viết phản ánh những nét đặc trưng về kiến trúc đô thị của các thành phố Hà Nội, TP. HCM. Đặc biệt, TCKT xin Chúc mừng Viện Quy hoạch Kiến trúc Bắc Ninh với những thành tựu 20 năm trưởng thành, gắn với sự phát triển của đô thị Bắc Ninh hiện đại.

Bài viết về kinh nghiệm bảo tồn Khu phố cổ George Town (Penang, Malaysia) sẽ khép lại TCKT số này. Đây cũng là những kinh nghiệm có thể áp dụng tại khu phố cổ Hà Nội và TP Hội An.

Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc Tạp chí Kiến trúc số 8/2017!

 

 

 

Tạp chí Kiến trúc

—————————-

LIÊN HỆ ĐẶT MUA TẠP CHÍ KIẾN TRÚC

Bạn đọc tại TP. Hồ Chí Minh có thể liên hệ với:
Công ty TNHH Truyền thông Gia Phúc
Điện thoại: 08.39321932

Bạn đọc tại Hà Nội và Toàn Quốc có thể liên hệ với:
Ms Ngô Kim Thuý
Email: phathanh@tckt.vn
Tạp chí Kiến trúc, 40 Tăng Bạt Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT : 04. 38246378
Số tài khoản: Tạp chí Kiến trúc 21110000271919
Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV), chi nhánh Hà Nội

ĐẶT MUA TẠP CHÍ KIẾN TRÚC QUA FORM TRỰC TUYẾN: