Tạp chí Kiến trúc số 02-2019

 

Bạn đọc thân mến!

Đồng hành cùng sự phát triển chung của Đà Nẵng, trong số tháng 2/2019, Tạp chí Kiến trúc trân trọng giới thiệu với bạn đọc Chuyên đề đặc biệt về “TP Đà Nẵng – Đô thị biển đẳng cấp châu Á”.

Đến với Đà Nẵng, thông qua số Chuyên đề này, chúng ta sẽ cùng phác họa bức tranh tổng thể về vai trò, vị thế, mối liên hệ vùng, cấu trúc đô thị, kiến trúc cảnh quan cũng như bài toán cân bằng giữa bảo tồn và phát triển của TP Đà Nẵng. Đó cũng là động lực để chúng ta, cùng với các chuyên gia đa ngành, cùng nhìn lại những thành tựu và tồn tại của Đà Nẵng sau 20 năm phát triển, tiếp tục phấn đấu cho một tầm nhìn rạng rỡ hơn, như Nghị quyết số 43-NQ/TƯ về xây dựng và phát triển TP Đà Nẵng đến năm 2035, tầm nhìn đến năm 2045 đã khẳng định: “TP Đà Nẵng sẽ trở thành đô thị lớn, sinh thái và thông minh, là trung tâm khởi nghiệp, đổi mới, sáng tạo và TP biển đáng sống đẳng cấp khu vực châu Á”.

Trong số Chuyên đề này, nhiều chuyên gia đã cùng “hiến kế”, chung tay với TP Đà Nẵng, chia sẻ quan điểm: “Phát triển hệ thống cấu trúc xanh trên cơ sở đặc điểm cảnh quan tự nhiên, kết hợp triết lý quy hoạch xanh, kiến trúc xanh, chú trọng hệ thống quảng trường và các không gian cộng đồng, mở các tầm nhìn đẹp, thông thoáng, sinh động từ đô thị ra biển và ngược lại, đảm bảo khả năng tiếp cận cho mọi đối tượng….”

Một trong những điểm nhấn quan trọng của số Chuyên đề đặc biệt này chính là chuyên mục Tác giả – Tác phẩm với những công trình ấn tượng, góp phần tạo dựng diện mạo cảnh quan của Đà Nẵng hôm nay và trong tương lai. Hy vọng rằng Chuyên đề “TP Đà Nẵng – Đô thị biển đẳng cấp khu vực châu Á” sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích trên lộ trình phát triển Đà Nẵng trong tương lai!
Xin được chân thành cảm ơn UBND TP Đà Nẵng, Sở Xây dựng Đà Nẵng, Tập đoàn T&T, các chuyên gia, KTS trên cả nước đã giúp đỡ chúng tôi hoàn thành số Chuyên đề đặc biệt này!
Trân trọng giới thiệu với bạn đọc Tạp chí Kiến trúc số 2/2019!

 

 

Trân trọng giới thiệu với bạn đọc Tạp chí Kiến trúc số 02/2019!

 

 

 


LIÊN HỆ ĐẶT MUA TẠP CHÍ KIẾN TRÚC

Bạn đọc tại TP. Hồ Chí Minh có thể liên hệ với:
Công ty TNHH Truyền thông Gia Phúc
Điện thoại: 08.39321932

Bạn đọc tại Hà Nội và Toàn Quốc có thể liên hệ với:
Ms Ngô Kim Thuý
Email: phathanh@tckt.vn
Tạp chí Kiến trúc, 40 Tăng Bạt Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT : 04. 38246378
Số tài khoản: Tạp chí Kiến trúc 21110000271919
Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV), chi nhánh Hà Nội

ĐẶT MUA TẠP CHÍ KIẾN TRÚC QUA FORM TRỰC TUYẾN: