Tạp chí Kiến trúc số 12-2016

Bạn đọc thân mến!

Bạn đang cầm trên tay cuốn Tạp chí Kiến trúc số 12/ 2016 – Chào mừng Năm mới 2017.

Mở đầu với việc điểm lại những sự kiện thu hút giới nghề trong năm 2016, Ban biên tập hy vọng rằng sang năm mới 2017 sẽ có cơ hội truyền tải nhiều hoạt động của Hội KTS Việt Nam – “Mái nhà chung” của giới KTS Việt Nam, hướng tới xây dựng nền kiến trúc Việt phát triển bền vững và giàu bản sắc.

Như các bạn đã biết, với xu hướng toàn cầu hoá và sự phát triển chung của nền kinh tế thế giới, cơ hội hội nhập đã cận kề. Riêng với nghề kiến trúc, “sân chơi” đã được mở ra đối với giới KTS, câu hỏi đặt ra là: Chúng ta đã sẵn sàng nhập cuộc chưa? Và Luật “chơi” như thế nào? Điều này phần nào đã được các cây bút – KTS giải đáp trên Diễn đàn KTS kỳ này với Chủ đề “Hành nghề Kiến trúc và Hội nhập” .

Cuộc “Gặp gỡ Mùa thu” năm 2016 là một trong những tiêu điểm của tháng 12/2016. Với chủ đề “Kiến trúc vì cộng đồng”, các tác giả đã bàn đến trách nhiệm của mỗi KTS, của Hội KTS Việt Nam  – bằng những hành động thiết thực và tri thức nghề nghiệp, góp sức xây dựng môi trường sống bình đẳng, an toàn và hạnh phúc cho mọi người…

Ngày xuân qua mau, những câu chuyện kiến trúc mà Ban biên tập chọn lọc và giới thiệu trên TCKT số này được chắt lọc từ kinh nghiệm sống và làm nghề của nhiều thế hệ KTS. Hy vọng sẽ trở thành món ăn tinh thần đáng giá và hữu ích đối với bạn đọc.

Khép lại năm cũ 2016 đầy biến động, mùa xuân đã lặng lẽ đến tự khi nào với mùa hoa xôn xao khắp phố, với tất bật bao người lại qua:

…”Bước sang thềm hoa ngắm mai vàng

Đôi chân thênh thang ra phố đông

Chào đón chúa xuân…”

(“Mùa Xuân sang” – tác giả Nguyễn Nam)

Ban biên tập TCKT xin gửi lời tri ân đến độc giả và các thế hệ KTS, các doanh nghiệp, các đơn vị tư vấn kiến trúc… đã đồng hành cùng Tạp chí trong những năm qua. Trước những thời cơ mới, TCKT mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự hợp tác – sáng tạo – cùng phát triển!

Kính chúc mọi nhà năm mới sức khoẻ và thành công!

Chúc mừng Năm mới 2017!

Tạp chí Kiến trúc

—————————-

LIÊN HỆ ĐẶT MUA TẠP CHÍ KIẾN TRÚC

Bạn đọc tại TP. Hồ Chí Minh có thể liên hệ với:
Công ty TNHH Truyền thông Gia Phúc
Điện thoại: 08.39321932

Bạn đọc tại Hà Nội và Toàn Quốc có thể liên hệ với:
Ms Ngô Kim Thuý
Email: phathanh@tckt.vn
Tạp chí Kiến trúc, 40 Tăng Bạt Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT : 04. 38246378
Số tài khoản: Tạp chí Kiến trúc 21110000271919
Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV), chi nhánh Hà Nội

ĐẶT MUA TẠP CHÍ KIẾN TRÚC QUA FORM TRỰC TUYẾN: