Tạp chí Kiến trúc số 12-2020

 

Gửi bạn đọc gần xa!

Ngồi bên hiên nhà, chợt thấy cơn heo may ghé qua, vồn vã thăm hỏi, thì ra năm công tác đang tốc hành vào những ngày cuối, tết sắp mang mùa xuân về ngộ.

Gửi Kiến trúc Việt Nam vừa trải qua một kỳ đại hội thành công rực rỡ, cho một kỳ họp Ban chấp hành đầu niên khóa tốt đẹp, với nhiều dự định cho nhiệm kỳ mới, được trí tuệ tập thể khai sáng, trong không khí đoàn kết, phấn chấn vì tương lai.

Tạp chí Kiến trúc trân trọng gửi số kết năm tới người đọc, với nhiều bài tâm huyết, đa chiều. Mong muốn mang đến cho trong và ngoài nghề nhiều thông tin, cảm thụ hữu ích và hứng khởi. Mười sự kiện Kiến trúc nổi bật của mười hai tháng, làm cho bức tranh hoạt động sôi nổi, gắng gỏi trong thời dịch dã trở nên đượm sắc màu tươi sáng.

Những chương trình Hội đặt ra cho năm 2021 và những năm tiếp theo đầy kỳ vọng, mong tạo sóng động lực với niềm tin nghiệp Kiến trúc vượt qua khó khăn, đậu những vườn hoa thắm, quả mọng hữu ích cho đời.

Kiến trúc sư và những người bạn hãy cùng nhau mang niềm vui sáng tạo – sẻ chia với nhân gian mùa tới, song hành cùng thành công Đại hội Đảng! Covid nhất định tan! Bình yên lan!

Trân trọng chúc điều tốt lành luôn giao hội!

 

Chủ tịch Hội – Tổng biên tập
Đã ký
TS.KTS Phan Đăng Sơn