An cường làm mới hàng loạt ứng dụng tại hệ thống showroom One-Stop Shopping Center với bộ sưu tập 2020

Đầu năm 2020, Gỗ An Cường tung ra 3 Bộ sưu tập đi theo xu hướng mới nhất năm nay. “Synchronicity & More” – Bộ sưu tập đồng màu số 4 với định hướng “Back to nature” đem lại cho Quý Khách Hàng sự trải nghiệm rõ ràng, chân thực và gần gũi hơn với tự nhiên, đồng thời nâng cao tính ứng dụng cũng như tối ưu hoá chi phí thi công. Giải pháp phối màu mới nhất với bộ sưu tập Decor Selection 2020 bao gồm các màu trendy nhất của năm.

Laminate Trend Collection 2020 – 2022 với hàng loạt tông màu thời thượng được xem là bộ sưu tập hoàn hảo nhất mà An Cường đã giới thiệu ra thị trường.

Bộ sưu tập 2020

Trước sự đón nhận tích cực từ các đơn vị thiết kế trong ngành cùng người tiêu dùng, vừa qua An Cường đã tiếp tục đưa bộ sưu tập 2020 vào ứng dụng thực tế tại hàng loạt hệ thống showroom AN CƯỜNG ONE-STOP SHOPPING CENTER. Tại đây, vật liệu gỗ An Cường kết hợp cùng thương hiệu thiết bị bếp MALLOCA và nội thất rời ACONCEPT mang đến cái nhìn toàn diện hơn về một không gian sống mang phong cách hiện đại và đầy thẩm mỹ.

Hình ảnh ứng dụng thực tế tại Showroom An Cường One-Stop Shopping Center

Với hệ thống showroom trên toàn quốc, An Cường mang đến cho khách hàng sự tiện lợi như một trung tâm mua sắm hoàn thiện về vật liệu, phụ kiện và nội thất cao cấp. Tại đây, những xu hướng mới nhất về vật liệu sẽ được làm mới và ứng dụng liên tục vào những căn hộ mẫu An Cường đang phát triển. Khách hàng sẽ có cái nhìn thực tế hơn cũng như tham khảo về phong cách, cập nhật trào lưu từ đó tạo riêng cho mình một không gian sống mang đậm tính cá nhân với ngân sách tối ưu.

An Cường One-Stop Shopping Center – 10 Chương Dương Độ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Luôn thay đổi và làm mới liên tục với sự phát triển của thị trường, Gỗ An Cường một lần nữa khẳng định vị thế của một đơn vị cung cấp gỗ công nghiệp hàng đầu: vừa nâng cao chất lượng sản phẩm, vừa hiện thực hoá vật liệu bằng những không gian mẫu đa dạng.

Gỗ An Cường vừa qua tiếp tục giới thiệu ra thị trường Bộ sưu tập Decor Trends 2020 – 2021 mang xu hướng độc đáo, Home – Trends và các dòng sản phẩm nổi bật đem lại sự cảm nhận thú vị từ những xúc cảm bề mặt và gây ấn tượng bởi sự tinh tế.

© Tạp chí kiến trúc


Trải nghiệm những ứng dụng mới nhất trong bộ sưu tập 2020 tại hệ thống An Cường One-Stop Shopping Center

  • Hà Nội One-Stop Shopping Center: 10 Chương Dương Độ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Đà Nẵng One-Stop Shopping Center: 451 Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
  • HCM One-Stop Shopping Center: 279 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Tham khảo thêm: https://www.ancuong.com/tin-tuc/ban-tin-an-cuong/an-cuong-lam-moi-hang-loat-ung-dung-tai-he-thong-showroom-voi-bo-suu-tap-2020.html