Công nghệ SFA – Phòng tắm hay nhà bếp ở bất cứ đâu bạn muốn

Với nhu cầu cải tạo, làm quầy pha chế tại văn phòng; lắp đặt nhà vệ sinh dưới tầng hầm; làm các công trình di động hoặc đang sinh sống tại những vùng núi cao địa hình khó khăn,… khách hàng sẽ băn khoăn về việc bố trí hệ thống thoát nước thải cho những công trình này. Giờ đây, SFA-SANIFLO sẽ giải quyết các vấn đề trên với cơ chế NGHIỀN – ĐẨY mà không cần thi công phức tạp, nhanh chóng, dễ lắp đặt và tiết kiệm chi phí.

Tập đoàn SFA

SFA là tập đoàn của Pháp chuyên sản xuất các giải pháp bơm nước thải đứng sàn. Được thành lập vào năm 1958, SFA được biết đến là nhà phát minh và chuyên gia của máy bơm giầm nổi tiếng.

Sự đa dạng về các dòng máy bơm xả thải của SFA sẽ hỗ trợ lắp đặt nhà tắm hay nhà bếp khi gặp các vấn đề xử lý nước thải mà không cần thi công phức tạp.

Nhờ vào nhà máy sản xuất tích hợp đầy đủ cùng nguồn lực đáng kể phân bổ ở R&D, 25 công ty con và hơn 60 đối tác phân phối , SFA cho ra hàng loạt các dòng máy bơm và bơm nghiền “100% Sản xuất tại Pháp “ đạt chuẩn ISO 9001, ISO 14001, cho hộ gia đình, khu dân cư, cơ sở thương mại, công trình công cộng và cả tàu thuyền.

Giải pháp tối ưu hóa cho công trình

Công nghệ SFA được sử dụng trong cả công trình mới và dự án cải tạo khi gặp phải các vấn đề xử lý nước thải như thiếu hệ thống thoát nước bằng trọng lực, không thể đào sàn, dùng máy bơm bể phốt truyền thống nguy cơ tràn và gây mùi hoặc bị tắc nghẽn đường ống thường xuyên.

Được đặt nổi trên sàn với đường ống xả thải DN 22, 28 hay 32, không cần phải đào hầm hay dùng ống xả DN 100. Chính điều này giúp việc lắp đặt nhà tắm hay nhà bếp trở nên dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Hệ thống chạy tự động bằng điện, khi người dùng xả nước, chất thải từ các thiết bị vệ sinh chảy vào máy sẽ được nghiền nát sau đó đẩy đi qua đường ống xả nhỏ ( DN 22,28,32) đến bể phốt gần nhất.

Công nghệ SFA có thiết kế chắc chắn cùng bộ lọc carbon giúp ngăn mùi. Xử lý tiếng ồn cũng là điểm mạnh giúp SFA được các khách hàng tin dùng so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường. Bên cạnh đó, các sản phẩm của SFA được đánh giá có tuổi thọ rất cao (15- 20 năm), giúp người tiêu dùng tiết kiệm rất nhiều chi phí khi sử dụng.

Một số sản phẩm SFA trưng bày tại triễn lãm Vietbuild 2019

Vào tháng 11 năm 2019, SFA tự hào nhận được sự quan tâm và phản hồi tích cực từ phía khách hàng khi tham dự triển lãm Vietbuild kéo dài 5 ngày – đây là nơi tập hợp các nhà đầu tư xây dựng, chuyên gia hệ thống bơm nước, kiến trúc sư và người tiêu dùng quan tâm đến các sản phẩm liên quan đến kiến trúc – xây dựng.

Tại triễn lãm có trưng bày mô phỏng 2 dòng máy SANIPRO XR và SANIVITE, trong đó SANIPRO XR cho phòng tắm hoàn chỉnh (1 WC, 1 chậu rửa và 1 vòi sen) và SANIVITE bơm nước thải xám cho bồn rửa nhà bếp, máy rửa chén và máy giặt, đã nhận được nhiều đánh giá tốt từ các khách tham quan. Một số kiến ​​trúc sư và chuyên viên tư vấn kỹ thuật phản hồi mong chờ được sử dụng một dòng sản phẩm mới có thể khiến việc lắp đặt, xây dựng hệ thống nước trở nên độc lập so với nhưng quy chuẩn trước đây.

Demo giải pháp bơm xả thải SFA

Sứ mệnh của SFA đối với người tiêu dùng

Các sản phẩm SFA đã được sử dụng ở hơn 60 quốc gia cho căn hộ, biệt thự, cửa hàng bán lẻ, siêu thị, văn phòng, công trường xây dựng và nhiều công trình khác. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển của mình, SFA đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Sự có mặt của SFA tại Việt Nam với mong muốn kết nối và đem đến cho người sử dụng một giải pháp thay thế hiện đại bậc nhất nhưng vô cùng tối giản đối với nhu cầu sinh hoạt hằng ngày. SFA tự tin sẽ là doanh nghiệp tiên phong và mang đến cho các khách hàng của mình sự hài lòng tuyệt đối với sản phẩm.

SFA cung cấp giải pháp đáng tin cậy và dễ cài đặt, cho phép người dùng chuyển đổi bất kỳ không gian nào thành phòng tắm hoặc nhà bếp mà không gây ra sự gián đoạn hoặc khó khăn.” – Julien Viard – Quản lý xuất khẩu khu vực của SFA chia sẻ.

Website : www.sfa.biz
Email : export@sfa.fr

Một số hình ảnh trong buổi triễn lãm :

Quỳnh Trang – TCKT.VN
© Tạp chí kiến trúc