Công ty VLXD Vĩnh Tường – 30 năm đồng hành cùng ngành Xây dựng Việt Nam

Vừa qua, thương hiệu Vĩnh Tường thuộc tập đoàn Saint-Gobain đã được vinh danh trong Top 5 Công ty Vật liệu xây dựng uy tín 2021.

Đây là kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report, được xây dựng dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan. Uy tín của các công ty được đánh giá dựa trên nghiên cứu về ảnh hưởng của các yếu tố: đánh giá của các chuyên gia trong ngành, tài chính và hình ảnh doanh nghiệp trên truyền thông.

Theo đó, thương hiệu Vĩnh Tường (Saint-Gobain) đã vượt qua nhiều công ty trong ngành để đứng thứ 2 trong top 5 công ty vật liệu xây dựng uy tín 2021, với nhóm sản phẩm Cửa – tấm profile – vách ngăn: nhựa, nhôm kính, thạch cao. Công ty dẫn đầu về đánh giá tài chính, thông qua nghiên cứu các báo cáo tài chính gần nhất của doanh nghiệp (tổng tài sản, tổng doanh thu, lợi nhuận, hiệu quả sử dụng vốn…) và đứng thứ 2 về chỉ số khảo sát từ các chuyên gia và khách hàng trong giai đoạn 2020 – 2021.

Ông Đặng Minh Phương – Giám đốc Điều hành miền Bắc Saint-Gobain Việt Nam nhận giải thưởng tại lễ vinh danh
Ông Đặng Minh Phương – Giám đốc Điều hành miền Bắc Saint-Gobain Việt Nam nhận giải thưởng tại lễ vinh danh

Ông Nguyễn Trường Hải, Tổng Giám đốc Saint-Gobain Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi được đơn vị uy tín như Vietnam Report công nhận. Hoạt động theo phương châm Making Vietnam a better home – Cùng xây ngôi nhà Việt, chúng tôi cam kết luôn mang đến không gian sống tiện nghi thông qua sản phẩm, giải pháp đa chức năng và thân thiện với môi trường và con người.

Saint-Gobain luôn chú trọng và nâng cao lợi ích của người tiêu dùng cùng sự cam kết về các vật liệu xanh, Saint-Gobain hiện là đối tác dài hạn của Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam (VGBC) và Hội đồng Công trình xanh Thế giới (WGBC), mang đến các chương trình đào tạo, hội thảo chuyên đề chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm đến sinh viên, kiến trúc sư, kỹ sư trong ngành xây dựng.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1991 với thương hiệu Vĩnh Tường, đến nay, Saint-Gobain đã dần khẳng định được vị trí dẫn đầu của mình trong ngành xây dựng Việt Nam.

Thảo Anh – TCKT.VN
© Tạp chí kiến trúc