Cửa nhôm kính xếp trượt – Phá bỏ mọi “giới hạn” không gian

Nhu cầu hiện đại hóa không gian đã trở thành xu hướng trong kiến trúc nội thất trong những năm gần đây. Chính vì vậy, mẫu cửa nhôm kính xếp trượt cao cấp từ thương hiệu Premier Door khi trình làng đã nhận được sự ủng hộ và đánh giá tính cực từ chuyên gia và người tiêu dùng.

Cửa nhôm kính xếp trượt mới mang đến sự Hiện đại – Sang trọng cho công trình

Kết cấu vững chãi – chất lượng vượt trội

Giải quyết các vấn đề về diện tích và nét thẩm mỹ mới trong xu hướng kiến trúc, là một trong những lí do mẫu cửa nhôm kính xếp trượt được phát triển và đưa vào không gian sinh hoạt. Mẫu cửa nhôm kính xếp trượt đáp ứng được mọi thiết kế kiến trúc với lợi thế kích thước lớn, phù hợp cho các vị trí như: cửa lớn, cổng chính, ban công,… Tại Premier Door, mẫu cửa này có thể đáp ứng đa dạng số cánh và kích thước, tùy vào nhu cầu sử dụng của công trình.

Cửa nhôm kính xếp trượt cao cấp được nối nhau bằng các trục bản lề và bộ bánh xe giúp cửa được thao tác một cách dễ dàng. Kết hợp hệ thống ray trượt trên và dưới, sản phẩm khi hoàn thiện tối ưu sự ổn định và chắc chắn trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, tạo sự nhẹ nhàng và không gây tiếng động lớn khi chuyển động. Sản phẩm cửa nhôm kính Premier Door được người tiêu dùng đánh giá có độ bền bỉ cao, đề cao chất lượng là điều tiên quyết trong quá trình sản xuất của thương hiệu này. Sản phẩm cửa nhôm kính xếp trượt cấu thành từ những thanh profile nhôm có cấu trúc dạng hộp, chia thành nhiều khoang trống, phát huy được tính năng chống ồn một cách tối ưu.

Đường nét tinh tế, phụ kiện chính hãng trên bộ cửa Premier Door

Song song đó là công nghệ ghép góc tiên tiến, ép ke góc tự động hóa, hỗ trợ độ kín khít trên toàn bộ cửa một cách tối đa, không bị xệ cánh trong quá trình sử dụng. Ưu thế đáp ứng được nhiều kiểu dáng và số cánh, không bị giới hạn bởi kích thước ô chờ là điểm khiến người tiêu dùng ưa chuộng.

Mở rộng không gian sáng tạo

Với nguyên lí hoạt động trượt trên thanh ray xếp về một bên hoặc hai bên, giúp không gian trở nên rộng rãi hơn so với các mẫu cửa thông thường. Đó là một trong những điểm đặc biệt của mẫu cửa nhôm kính xếp trượt, khiến mẫu cửa này khi ra mắt đã trở thành sản phẩm bán chạy trên thị trường cửa nhôm nội thất, đặc biệt là những công trình có thiết kế cổng lớn.

Cửa nhôm xếp trượt phù hợp với mọi diện tích

Cửa nhôm kính tại Premier Door được chọn lựa từ những thanh profile nhôm mang chất lượng của sự cao cấp, vững chãi, chịu lực tốt. Kể cả những công trình ở khu vực chịu nhiều áp lực gió như đồng bằng ven biển cũng không ảnh hưởng đến chất lượng bộ cửa. Mẫu cửa này có thể tối ưu hóa không gian lên đến 90% diện tích mở, góp phần tạo nên không gian sinh hoạt hiện đại và sáng tạo. Thay cho những bức tường trầm uất thì việc sử dụng cửa nhôm xếp trượt giúp hấp thu ánh sáng tốt hơn qua lớp kính. Cửa nhôm kính xếp trượt tại Premier Door có các kiểu như: xếp về một bên, xếp và quay, xếp về hai bên. Đa dạng hóa kiểu cách đáp ứng nhiều thiết kế kiến trúc, linh hoạt trong việc phát triển sản phẩm cho nhu cầu tiêu dùng.

Như hình bên dưới có thể thấy sự khác biệt hoàn toàn về không gian trước và sau khi sử dụng mẫu cửa nhôm kính xếp trượt.

Lấy cảm hứng từ những kiểu cửa châu Âu, cửa nhôm kính xếp trượt mang hơi thở của sự Hiện đại – Sang trọng – Độc đáo, tổng thể kiến trúc của công trình từ đó cũng gia tăng thêm giá trị thẩm mỹ. Cuối cùng, điều quan trọng nhất cửa nhôm kính xếp trượt đem lại là sự an toàn và thoải mái cho người dùng, trong không gian mới mẻ, rộng mở, sáng tạo.

Chi tiết về sản phẩm hoặc cần tư vấn giải pháp cửa vui lòng liên hệ:
Website: www.premierdoor.vn
Hotline: 1800 6332 – (028) 3756 1678 – (028) 7300 0456

Quỳnh Trang – TCKT.VN
© Tạp chí kiến trúc