Đại hội Hội KTS Trà Vinh khóa IV (2020-2025): Xây dựng đội ngũ KTS yêu nước, sáng tạo và chuyên nghiệp

Ngày 23/5/2020, tại Hội trường Sở Xây dựng Trà Vinh đã diễn ra Đại hội Hội KTS Trà Vinh khóa IV (nhiệm kỳ 2020-2025). Một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Đại hội lần này được xác định là: “Xây dựng đội ngũ KTS yêu nước, sáng tạo và chuyên nghiệp.

Toàn thể KTS tỉnh Trà Vinh tham gia đại hội đã thống nhất những nội dung cơ bản trong Báo cáo kết quả hoạt động của Hội KTS Trà Vinh lần thứ III (nhiệm kỳ 2015-2020) và Phương hướng hoạt động của Hội lần thứ IV (nhiệm kỳ 2020-2025)  cùng một số mục tiêu trong nhiệm kỳ này, cụ thể như sau:

  • Đẩy mạnh ý tưởng thiết kế vì những công trình kiến trúc xanh;
  • Nâng cao chất lượng đồ án, góp phần phát triển đô thị bền vững;
  • Xây dựng đội ngũ KTS yêu nước, sáng tạo và chuyên nghiệp;
  • Xây dựng tổ chức Hội vững mạnh.

Các đại biểu tham dự đại hội đã bầu cử BCH mới gồm có các KTS: Lê Minh Tân (Chủ tịch Hội), Lê Minh Nguyện (Phó Chủ tịch), Nguyễn Quốc Thịnh (Phó Chủ tịch), Nguyễn Thị Thanh Thúy (Uỷ viên), Sơn Trọng Thanh (Uỷ viên), Bùi Thanh Quang (Uỷ viên), Huỳnh Thị Hưởng (Uỷ viên).

Nhân dịp này, Hội KTS Trà Vinh cũng tiến hành kết nạp thêm hội viên mới và ra mắt CLB KTS Trẻ Trà Vinh. Tại Đại hội, BCH mới nhiệm kỳ 2020-2025 kêu gọi toàn thể KTS Trà Vinh và các tổ chức, cá nhân quan tâm đến sự nghiệp kiến trúc, xây dựng của tỉnh nhà hãy cùng nhau phấn đấu, đoàn kết, sáng tạo – Vì một tương lai thật tốt đẹp cho nền kiến trúc xanh Việt Nam.

Trúc Linh
(Bài đăng trên Tạp chí Kiến trúc số 05-2020)