Eurotile Center ra mắt trung tâm thứ 9 với tên gọi “Eurotile Professional” tại TP.HCM

Sáng 2/12, Lễ khai trương Eurotile Center TP. Hồ Chí Minh với tên gọi “Eurotile Professional” đã chính thức diễn ra tại số 270 Lý Thường Kiệt, Quận 10, TP.HCM. Đây là không gian trưng bày các dòng sản phẩm cao cấp, hiện đại thứ 9 của Eurotile trên toàn quốc.

Chương trình khai trương Eurotile Center TP. Hồ Chí Minh có sự tham dự của các vị khách quý là ThS. Kiến trúc sư Nguyễn Thu Phong – Phó Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam, PGS. TS. Kiến trúc sư Lê Văn Thương – Hiệu trưởng Trường Đại học Kiến trúc TP.HCM, Kỹ sư Huỳnh Trung Định – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Nhà Vui.

Eurotile Center TP.HCM có thiết kế không gian mở, tọa lạc tại 270 Lý Thường Kiệt, Quận 10
Eurotile Center TP.HCM có thiết kế không gian mở, tọa lạc tại 270 Lý Thường Kiệt, Quận 10

Phát biểu tại sự kiện khai trương center thứ 9 tại TP.HCM của Eurotle, ông Nguyễn Thu Phong – Phó Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam đánh giá cao chất lượng sản phẩm và tính sáng tạo của Viglacera, Eurotile. Những sản phẩm cao cấp này như làn gió mới và đầy cảm hứng đối với những người làm trong lĩnh vực kiến trúc và các công trình xây dựng tại Việt Nam, tiệm cận với xu thế hiện đại của thế giới.

Theo ông Mai Xuân Đức – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera cho biết: “Với định hướng trở thành thương hiệu dẫn đầu về xu hướng thiết kế và phong cách sống, cùng những bộ sưu tập độc đáo và tinh tế. Sự ra đời của Eurotile Center TP. Hồ Chí Minh, hay còn gọi là “Eurotile Professional” không chỉ đánh dấu bước phát triển của Eurotile, mà còn để khẳng định tâm huyết đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đồng thời lan tỏa tinh thần, sứ mệnh của Eurotile đến khách hàng.”

Trên hành trình sáng tạo xu hướng thiết kế và phong cách sống, Eurotile đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với nhiều Hội Kiến Trúc Sư các tỉnh, thành phố, cùng gắn kết và đồng hành trong nhiều hoạt động ý nghĩa khác tại hệ thống Eurotile Center toàn quốc. Vì vậy, tại buổi lễ khai trương Eurotile Center TP. Hồ Chí Minh vinh dự được hợp tác cùng đơn vị kiến trúc lớn và uy tín tại TP.HCM là Công ty Cổ phần Kiến trúc Xây dựng Nhà Vui. Đây chính là đơn vị đồng hành xuyên suốt và là đối tác quan trọng của Eurotile trong suốt thời gian qua.

Giám đốc chi nhánh Eurotile và Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Nhà Vui ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác
Giám đốc chi nhánh Eurotile và Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Nhà Vui ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác

Đồng thời, Eurotile Center TP. Hồ Chí Minh không chỉ là không gian trưng bày gạch ốp lát cao cấp, mà còn là không gian để các các kiến trúc sư và nhà thiết kế giao lưu, tổ chức các buổi workshop trao đổi về nghề nghiệp và thỏa sức sáng tạo ý tưởng mới trong công việc.

Không gian showroom với những vách cột tượng trưng cho 6 cách buồm
Không gian showroom với những vách cột tượng trưng cho 6 cách buồm

Trong thời đại truyền thông đang thay đổi chóng mặt với sự phát triển của công nghệ 4.0, Eurotile đã nắm bắt được điều đó và đầu tư thiết kế 1 studio trong center. Đây là center đầu tiên mà mọi người có thể tìm thấy sự đầu tư studio rất chỉn chu để ghi lại những shoot ảnh và những clip giới thiệu sản phẩm một cách chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh đó, Eurotile cũng mong muốn kết hợp với các đối tác cung cấp dịch vụ thiết kế, cung cấp vật liệu hoàn thiện và giải pháp thi công cho mọi công trình.

Khách tham quan, xem sản phẩm tại Eurotile Center TP.HCM
Khách tham quan, xem sản phẩm tại Eurotile Center TP.HCM

Trung tâm thứ 9 ra đời với mong muốn sẽ là nơi gặp gỡ của những người yêu cái đẹp, những nhà làm nghề và những người đam mê khám phá công nghệ mới, vật liệu mới và ý tưởng mới để sáng tạo những điều mới mẻ.

Uyên Thư – TCKT.VN
© Tạp chí Kiến trúc