Hội KTS Việt Nam gặp mặt đầu xuân 2021

Trong không khí rộn ràng, phấn khởi của những ngày đầu xuân, sáng ngày 22/01/2021, tại Trụ sở Hội KTS Việt Nam, số 40 Tăng Bạt Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Hội KTS Việt Nam đã tổ chức buổi gặp mặt đầu năm với các hội viên, nhân viên cùng khách mời là những người có nhiều năm gắn bó với Hội trong suốt thời gian qua. Đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của Hội KTS Việt Nam mỗi độ xuân về.

Đến dự buổi gặp mặt đầu xuân có sự tham gia của: Ông Nguyễn Minh Nhựt, Vụ trưởng Vụ Văn hoá – Văn nghệ, Ban Tuyên giáo Trung ương Đảng; Ông Lê Hữu Trúc – Ban Tuyên giáo Trung ương; KTS Trần Ngọc Chính – Nguyên Thứ trưởng Bộ xây dựng, Chủ tịch Hội Quy hoạch phát triển đô thị Việt Nam; KTS. Nguyễn Tấn Vạn – Nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng, Nguyên Chủ tịch Hội KTS Việt Nam; Nguyên Uỷ viên Ban thường vụ Hội KTS Việt Nam khoá IX, Uỷ viên Ban thường vụ Hội KTS Việt Nam khoá X khu vực miền Bắc cùng đông đảo đại diện các chi Hội, Tổ chức quanh Hà Nội.

Đông đảo khách mời tham dự

Tại buổi gặp mặt, TS.KTS Phan Đăng Sơn – Chủ tịch Hội KTS Việt Nam đã thay mặt Hội, gửi lời chúc đến tất cả khách mời tham dự: “Mỗi năm đến độ hoa đào nở, lòng người thường xốn xang, ở đó niềm hoà vương năm cũ trào đến, tạo nên những vui buồn, thăng trầm, lắng đọng. Ngôi nhà chung – Hội KTS Việt Nam sớm nay thật vui mừng, vinh dự đón các thế hệ Kiến, Đạt, Đăng cùng đồng cam, đón những người bạn không trong nghề nhưng lại luôn chung sức, chung lòng, đón những nhà tài trợ sớm khuya tần tảo đồng hành, đã đoàn tụ về. Cho phép tôi thay mặt hội rất trân trọng cảm ơn sự hiện diện của tất cả quý vị. Sự đồng hành với Hội của giới nghề và những người bạn chính là nền tảng, chỗ dựa cho thế hệ kế tục hôm nay vững bước. Kính chúc các bác, các anh, các chị, các em dồi dào sức khoẻ, đón năm mới Tân Sửu, với khát vọng kết điều thành hiện thực cho gia đình, bạn thân, những người mình mong muốn và mái nhà chung của nghề nghiệp. Xin một lần nữa nối vòng tay ấm, thân ái, dung hoà để chúng ta cùng đồng hành để mùa xuân gặp bình minh rạng ánh!”

TS.KTS Phan Đăng Sơn – Chủ tịch Hội KTS Việt Nam gửi lời cảm ơn và chúc tết

Cũng nhân dịp này, Hội KTS Việt Nam cùng các khách mời thân thiết đã cùng nhau ôn lại, biểu dương những thành quả của năm cũ, các định hướng trong thời gian tới và cùng trao cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất trong năm mới. Khép lại với không khí đoàn kết, ấm cúng, buổi gặp gỡ đã tạo thêm nguồn động lực tươi mới để hội viên Hội KTS Việt Nam tiếp tục cố gắng, nỗ lực, hoàn thành mục tiêu đề ra.

Thu Vân – TCKT.VN
@ Tạp chí kiến trúc