Kết quả chung cuộc giải bóng đá Concup 2018

Sau hơn 2 tháng khởi tranh, Giải bóng đá của các Kiến trúc sư, các đơn vị tư vấn kiến trúc, xây dựng chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Hội Kiến trúc sư Việt Nam (27/4/1948 – 27/4/2018) đã kết thúc thành công. Chiếc cúp vô địch lại một lần nữa thuộc về FC ZONE ARCH với số điểm hoàn toàn thuyết phục.

Ngày 30/6 vừa qua, tại sân bóng LE PARC, Công viên Yên Sở đã diễn ra vòng đấu thứ 9 – vòng đấu cuối cùng của giải Concup 2018.

Kết quả của vòng đấu như sau:

 • Sân 1: FC AFA 3- 8 FC NAMSAN
 • Sân 2: FC JOTUN 2-2 FC ZONE ARCH
 • Sân 3: FC ĐỒNG GIA 5-2 FC CUBIC
 • Sân 4: FC ĐÔNG DƯƠNG 4-4 FC 246HM
 • Sân 5: FC CDC 3-2 FC DCCD

Chỉ khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên trên khắp 5 mặt sân, lúc này người hâm mộ mới thực sự được biết chiếc cúp vô địch sẽ thuộc về đội nào. Và một lần nữa, với kết quả đầy thuyết phục: 7 trận thắng và 2 trận hòa, FC ZONE ARCH đã giành được chiếp cúp của CONCUP 2018. Và FC CUBIC với vị trí cuối bảng sẽ có nguy cơ vụt mất cơ hội tham gia giải đấu năm sau.

Bảng điểm tổng kết giải đấu sau 9 vòng

Vào lúc 18h cùng ngày, đêm Gala Dinner vinh danh nhà vô địch và tổng kết giải đã được diễn ra hoành tráng ngay trên sân LE PARC, Công viên Yên Sở với sự tham gia của cả 10 đội bóng, các thành viên của Ban tổ chức và nhà tài trợ.

Ông Nguyễn Tấn Vạn, Chủ tịch HKTSVN – Đại diện đơn vị bảo trợ phát biểu chúc mừng giải đấu thành công

Ngoài giải Nhất, BTC còn trao tặng các giải phụ khác đó là:

 • Giải Nhì: FC NAM SAN
 • Giải Ba: FC DCCD
 • Đội Fair Play: FC CUBIC
 • Cổ động viên nhiệt tình nhất: FC JOTUN
 • Đội truyền cảm hứng: FC JOTUN & FC ĐỒNG GIA
Chiếc cúp vô địch của Concup 2018

Ngoài ra, BTC còn trao những giải cá nhân sau:

 • Vua phá lưới: Cầu thù Hà Quang Tiến của FC NAMSAN với 14 bàn thắng
 • Cầu thủ xuất sắc nhất: Cầu thủ Trương Thành Nam của FC ZONE ARCH
 • Thủ môn xuất sắc nhất: Thủ thành Nguyễn Hoàng Hòa của FC DCCD

Đêm Gala đã diễn ra vô cùng sôi động với sự tham dự của hai ca sĩ khách mời là ca sĩ Yanbi và ca sĩ Nguyễn Ánh Dương. Đặt biệt, tiết mục văn nghệ sôi động và tâm huyết của KTS Trần Vũ Lâm – trưởng BTC giải đã đốt cháy không khí của đêm trao giải.

Không khí sôi động của đêm Gala

CONCUP ( CONSULTANT CUP) là giải bóng đá dành cho các đơn vị tư vấn thiết kế & xây dựng được tổ chức thường niên vào tháng 4 hàng năm. Giải đấu quy tụ các đội bóng có các thành viên cầu thủ là Kiến trúc sư, kỹ sư Xây Dựng thuộc các đơn vị tư vấn thiết kế & xây dựng.

Giải đấu được tổ chức dưới sự bảo trợ của Hội KTSVN, các đơn vị truyền thông: Kienviet.net, Tạp chí kiến trúc, AGOhub, Doanh nghiệp & thương hiệu cùng với rất nhiều nhà tài trợ trong đó phải kể đến những Nhà tài trợ kim cương đó là Thương hiệu đá thạch anh cao cấp Vicostone, Công ty cổ phần kiến trúc Cubic, công ty Sơn Jotun Việt Nam, Công ty CP XNK Compact HPL.

10 đội bóng tham gia bao gồm: FC ZONE ARCH, FC CUBIC, FC CDC, FC DCCD, FC 246HM, FC ĐỒNG GIA, FC ĐÔNG DƯƠNG, FC JOTUN, FC NAMSAN, FC AFA. Các đội bóng sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm chọn ra đội vô địch.

Lần lượt 9 vòng đấu đã qua đi, mỗi vòng lại mang đến cho chính các cầu thủ và cổ động viên nhiều bất ngờ. Đằng sau những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp, những pha tranh bóng kịch tính, tư duy chiến thuật của mỗi trận là tinh thần thể thao, tinh thần đồng đội và đoàn kết, fairplay của các đội.

CONCUP 2018 đã khép lại với nhiều cảm xúc của cả các cầu thủ tham dự lẫn người hâm mộ và hứa hẹn một mùa giải CONCUP 2019 năm sau thành công hơn nữa.

Quỳnh TrangTCKT.VN

© Tạp chí kiến trúc