Khai mạc giải bóng đá CONCUP 2018

Chiều ngày 5/5 vừa qua, tại sân bóng VSA5d Lê Trọng Tấn, Giải bóng đá của các Kiến trúc sư, các đơn vị tư vấn kiến trúc, xây dựng chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Hội Kiến trúc sư Việt Nam (27/4/1948-27/4/2018) – CONCUP 2018 đã chính thức khởi tranh.

CONCUP ( CONSULTANT CUP) là giải bóng đá dành cho các đơn vị tư vấn thiết kế & xây dựng được tổ chức thường niên vào tháng 4 hàng năm. Giải quy tụ các đội bóng có các thành viên cầu thủ là Kiến trúc sư, kỹ sư Xây Dựng thuộc các đơn vị tư vấn thiết kế & xây dựng.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Chủ tịch Hội KTSVN Nguyễn Tấn Vạn – đại diện đơn vị bảo trợ cho giải đấu bày tỏ mong muốn: “Tôi nghĩ hôm nay chúng ta có 10 đội, tôi nghĩ đến một tương lai đẹp hơn nhiều. Chúng ta không tổ chức ở tại đây nữa, một ngày nào đó chúng ta tổ chức ở Sân vận động Hàng Đẫy, sân vận động Quốc gia, với lực lượng hùng hậu hơn và đá 1 sân to hơn và đông khán giả tới cổ vũ hơn. Chúc các bạn có một giải đấu thật vui, fairplay, rất nhiều tình hữu nghị và tình đoàn kết”.

Chủ tịch Hội KTSVN Nguyễn Tấn Vạn phát biểu chào mừng giải đấu.

Đây là hoạt động góp phần nâng cao hiệu quả trong hoạt động nghề nghiệp, tạo ra sân chơi giúp các KTS có cơ hội giao lưu, rèn luyện thể chất, làm phong phú đời sống tinh thần của giới KTS. Giải CONCUP 2018 năm nay được tổ chức bài bản với sự tham gia hỗ trợ mạnh mẽ của các văn phòng Kiến trúc, Xây dựng và Vật liệu trên địa bàn Hà Nội, giải hướng tới một sân chơi lành mạnh và hướng thượng trong ngành.

Các sáng lập viên, thành viên Ban tổ chức giải đấu

KTS Trần Vũ Lâm – Trưởng ban tổ chức cho biết: “Giải đấu Concup năm nay, BTC mong muốn sẽ quy tụ được những đơn vị và thành phần có liên quan đến ngành kiến trúc xây dựng để giải đấu trở nên quy củ để làm tiền đề biến Concup trở thành một giải thường niên.”

KTS Trần Vũ Lâm – Trưởng Ban tổ chức lên phát biểu tuyên bố khai mạc giải bóng đá Concup2018

10 đội bóng tham gia bao gồm: FC ZONE ARCH, FC CUBIC, FC CDC, FC DCCD, FC 246HM, FC ĐỒNG GIA, FC ĐÔNG DƯƠNG, FC JOTUN, FC NAMSAN, FC AFA. Các đội bóng sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm chọn ra đội vô địch.

Đại diện 10 đội bóng tham gia nhận kỷ niệm chương của BTC

Các trận đấu sẽ được tổ chức từ ngày 05/5/2018 đến ngày 30/06/2018 trên sân bóng VSA5d Lê Trọng Tấn.  Giải CONCUP 2018 kỳ vọng sẽ mở ra một cấp độ tổ chức mới cho giải bóng đá trong cộng đồng Xây dựng.

Sau buổi khai mạc, các đội bóng đã tham gia đá những trận mở màn vô cùng hấp dẫn. Kết quả các trận đấu như sau:

  • FC CDC – FC CUBIC: 3-0
  • FC DCDC – FC 246HM: 1-1
  • FC NAM SAN – FC ĐỒNG GIA: 6-1
  • FC ZONE ARCH – FC ĐÔNG DƯƠNG: 4-1
  • FC JOTUN – FC AFA: 3-1

Giải Concup 2018 đã nhận được nhiều sự hỗ trợ của rất nhiều các cơ quan đơn vị, trong đó tiêu biểu là các nhà tài trợ Kim Cương, bao gồm: Thương hiệu đá thạch anh cao cấp Vicostone, Công ty cổ phần kiến trúc Cubic, công ty Sơn Jotun Việt Nam, Công ty CP XNK Compact HPL.

TCKT.VN

© Tạp chí Kiến trúc