Khai trương Eurotile Center và giới thiệu ảnh kiến trúc “Vinh xưa và nay”

Sáng ngày 30/05/2020, Eurotile chính thức khai trương Trung tâm Eurotile (Eurotile Center) tại TP. Vinh – Nghệ An và tổ chức giới thiệu ảnh với chủ đề “Vinh xưa và nay” nhằm nhìn lại sự đổi trong văn hoá, kiến trúc Vinh từ quá khứ đến hiện đại qua những địa danh, công trình là điểm nhấn của thành phố.

Lễ khai trương Eurotile Center Vinh tại TP. Vinh – Nghệ An

Chương trình khai trương Eurotile Center Vinh với chủ đề “Vinh xưa và nay” lấy cảm hứng từ Thành phố Vinh – Trái tim của Xứ Nghệ, mảnh đất có bề dày lịch sử hàng trăm năm gắn với những công trình kiến trúc độc đáo.

Eurotile Center được thiết kế với không gian mở

Eurotile Center được thiết kế với những không gian Co-working gần gũi mang đến sự thân thuộc cho những người yêu thích kiến trúc và đam mê sáng tạo. Ngoài ra, Trung tâm Eurotile Vinh được xây dựng như một thư viện gạch ốp lát với những bộ sưu tập sản phẩm đang trở thành xu hướng trong thiết kế.

Ông Nguyễn Y Tôn – Giám đốc thương hiệu Eurotile

Theo ông Nguyễn Y Tôn – Giám đốc thương hiệu Eurotile: “Eurotile Center Vinh được thiết kế với không gian mở – nơi mọi người dân Nghệ An có thể chọn làm điểm đến để sinh hoạt văn hoá, kiến trúc, nghệ thuật… Bên cạnh đó, với ý tưởng trở thành nơi hội tụ của những người đam mê sáng tạo, Eurotile Center đang xây dựng các hoạt động để những người làm thiết kế, kiến trúc tham gia sáng tạo, góp phần xây dựng thành phố Vinh ngày một phát triển, xứng tầm là đô thị trung tâm của Nghệ An”.

Eurotile và Hội KTS Nghệ An ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác

Tại sự kiện, Eurotile và Hội Kiến trúc sư Nghệ An đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác nhằm thúc đẩy hoạt động của cộng đồng kiến trúc sư, các nhà thiết kế nội thất. Phát biểu tại Lễ ký kết, Kiến trúc sư Lương Bá Quảng – Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Nghệ An cho rằng: “Eurotile là thương hiệu các kiến trúc sư lựa chọn để thiết kế và hoàn thiện các công trình, mang đến cho người dân không gian sống tiện nghi, hiện đại và văn minh hơn”. 

Ông Phạm Xuân Cần – Chuyên gia nghiên cứu về Vinh xưa giới thiệu về lịch sử kiến trúc TP. Vinh

Trong tuần lễ diễn ra lễ khai trương , Eurotile cũng tổ chức giới thiệu và trưng bày ảnh kiến trúc “Vinh xưa và nay” với sự tham dự của nhà nghiên cứu Phạm Xuân Cần – Nguyên Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ Vinh, Chuyên gia nghiên cứu về Thành phố Vinh.

Chương trình giới thiệu ảnh kiến trúc “Vinh xưa và nay” tại Eurotile Center sẽ diễn ra từ ngày 30/05 đến ngày 05/06/2020

Hình ảnh xưa cũ về Vinh gắn liền với những góc phố, những con đường, những công trình kiến trúc thân thuộc đã được Eurotile lựa chọn và giới thiệu tại Eurotile Center. Không gian trưng bày những bức ảnh “Vinh xưa và nay” là dịp để người dân Nghệ An nhìn lại sự đổi trong văn hoá, kiến trúc Vinh trong hơn một thế kỷ, thông qua những địa danh, công trình là điểm nhấn của kiến trúc thành phố.

Một góc không gian tại Eurotile Center

Với việc trở thành thương hiệu gạch ốp lát dẫn đầu về xu hướng thiết kế, Eurotile đang tạo ra những bộ sưu tập thể hiện trọn vẹn tinh thần về phong cách sống. Để thực sự trở thành nơi truyền cảm hứng cho các kiến trúc sư, những người yêu thích kiến trúc, các Eurotile Center cũng được được thiết kế theo tiêu chí mang đến năng lượng sáng tạo và cảm hứng. Eurotile Center Vinh là Trung tâm gạch ốp lát thứ 4 của Eurotile tại thị trường Việt Nam. Đây là Trung tâm trưng bày sản phẩm được thiết kế theo tiêu chí đề cao tính sáng tạo và trải nghiệm của người dùng gắn liền với hoạt động của chuỗi Eurotile Center trên toàn quốc, khẳng định cam kết lâu dài và sự đồng hành, gắn bó với khách hàng của Eurotile – thương hiệu gạch ốp lát cao cấp của Tổng công ty Viglacera.

Quỳnh Trang – TCKT.VN
© Tạp chí kiến trúc