Khai trương showroom hợp tác gỗ An Cường – nội thất Phúc Việt tại Tp. Tuyên Quang

Sáng ngày 11/3, Công ty Cổ phần Gỗ An Cường phối hợp với Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Xây dựng Trí Việt – thương hiệu Nội Thất Phúc Việt tổ chức khai trương Showroom vật liệu, giải pháp và nội thất tại số 179 Phạm Văn Đồng, P. Hưng Thành, TP. Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang.

Với vị thế tiên phong trong ngành vật liệu, giải pháp và nội thất làm từ gỗ công nghiệp, hiện nay Công ty cổ phần gỗ An Cường đã phát triển gần 40 showroom và showroom nhượng quyền trên toàn quốc cùng mạng lưới hệ thống nhà phân phối, đại lý phủ đầy toàn quốc và đại diện thương hiệu khắp nơi trên thế giới như Mỹ, Úc, Canada, Nhật, Malaysia, Campuchia… Với những tăng trưởng vượt bậc về vốn và quy mô hoạt động đã giúp Công ty cổ phần gỗ An Cường vươn lên trở thành nhà cung cấp vật liệu, giải pháp và nội thất làm từ gỗ công nghiệp số 1 tại Việt Nam và Đông Nam Á.

Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Xây dựng Trí Việt với thương hiệu Nội Thất Phúc Việt chuyên thiết kế, thi công nội thất, ngoại thất và cung ứng các vật liệu hoàn thiện công trình trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang và các tỉnh lân cận.

Với mục tiêu phủ rộng mạng lưới trên toàn quốc, đồng thời hoàn thiện hệ thống phân phối tại các tỉnh trên cả nước, Công ty cổ phần Gỗ An Cường phối hợp cùng Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Xây dựng Trí Việt ra mắt Showroom Vật Liệu – Giải pháp và Nội thất tại TP. Tuyên Quang nhằm phục vụ các khách hàng là chủ đầu tư, đơn vị thiết kế thi công, kiến trúc sư và người tiêu dùng những sản phẩm được làm từ gỗ công nghiệp như: vật liệu gỗ, vách phối, vách mẫu, phụ kiện nội thất Hettich và Imundex (Đức), thiết bị bếp cao cấp Malloca, nội thất rời phong cách Bắc Âu Aconcept, giải pháp 4.0 Smart home (Schneider – Pháp). Đây là những sản phẩm thân thiện với môi trường, có chất lượng và giải pháp thông minh, có tính ứng dụng cao, mang đến cho khách hàng trải nghiệm những xu hướng mới nhất về ngành nội thất nói chung và không gian sống hoàn hảo nói riêng.

© Tạp chí Kiến trúc