Ra mắt nhãn hiệu cao cấp DeRUCCI và COOMO tại showroom nội thất Maro Hà Nội

Ngày 13/01/2019 vừa qua, Công ty TNHH thương mại và nội thất Ngân Hà – Marö đã tổ chức lễ khai trương Showroom nội thất cao cấp tại Tầng 2, trung tâm thương mại Mipec Long Biên Riverside, Số 2 Long Biên, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội. Tham dự buổi lễ có các KTS và đông đảo nhà đầu tư quan tâm đến lĩnh vực nội thất.

Sau nhiều tháng chuẩn bị, showroom nội thất Marö đã bắt đầu hoạt động, mở cửa tiếp đón khách hàng đến tham quan, mua sắm.

Sở hữu tại Việt Nam hai thương hiệu nổi tiếng thế giới trong giới nội thất: Coomo và Derucci, công ty TNHH thương mại và nội thất Ngân Hà với những nhà thiết kế đến từ châu Âu đã thu hút sự quan tâm của giới chuyên môn khi sử dụng chất liệu cao cấp như gỗ sồi, gỗ cây óc chó… dành cho đối tượng khách hàng phải từ tầng lớp trung lưu trở lên.

Derucci được thành lập năm 2004, là thương hiệu hàng đầu của giường và nệm được sản xuất tại Trung Quốc với nguyên liệu nhập khẩu và đội ngũ các nhà thiết kế đến từ Châu Âu . Derucci thiết kế, sản xuất và bán các sản phẩm về giường nệm trên toàn thế giới và là công ty đa quốc gia về các hệ thống liên quan đến sức khỏe. Cho đến nay, Derucci có hơn 3.600 showroom tại Trung Quốc đại lục, Úc, Hồng Kông, Mỹ, Canada, Đức, Ý, Malyasia, Phlippines, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, và bây giờ, là Việt Nam cùng phương châm, “Trở thành người đứng đầu về cung cấp hệ thống giấc ngủ lành mạnh trên toàn thế giới”.

Còn Coomo, nhiệm vụ của Coomo còn vượt xa công việc thiết kế và làm đồ nội thất. Coomo cải thiện lối sống, sự sáng tạo, thái độ và truyền bá văn hóa thiết kế từ ngôi nhà và nơi làm việc của các khách hàng. Triết lý của Coomo là luôn cố gắng để nắm lấy tính linh hoạt, đưa thương hiệu lên những chân trời mới trong sự đột phá của sự tìm kiếm hoàn hảo. Hơn 2 thập kỷ làm việc chăm chỉ, Coomo đã tạo ra một đội ngũ bao gồm 30 nhà thiết kế nổi tiếng thế giới và 13 cơ sở sản xuất lớn cùng hơn  2000 cửa hàng hàng đầu…

Kể từ ngày khai trương showroom,  6 trong tổng số 19 thương hiệu thuộc sở hữu của tập đoàn COOMO đã có mặt tại tầng 2 toà nhà Mipec Long Biên, sự đa dạng tinh tế và hoàn hảo là dành cho tất cả nhu cầu trang trí nội thất của khách hàng.

DeRUCCI design team

  • MAURICE BARILONE: Sinh vào tháng 7 năm 1947 tại Paris Định cư tại Landes vào đầu những năm 1970 và bắt đầu thiết kế cho Roche Bobois. Đầu những năm 1980, được thiết kế Refleck và Roche Bobois. Năm 1991, thành lập BARIL ONE BACASTONE CORP với con trai của Tổng thống Philippines. Sau đó được mời làm thiết kế cho một công ty Ý có tên CEBU FIL VENEER tại Philippines và thành lập công ty con có tên Artlier. Ông đến Trung Quốc năm 2006 và bắt đầu làm việc cho DeRUCCI từ năm 2007
  • JAMES BOGANIK NIELSEN: Nhà thiết kế người Đan Mạch với hơn 15 sản phẩm trên thị trường nội thất toàn cầu năm 1968, sinh ra ở Đan Mạch. Năm 2000, được đưa lên bởi VIA ở Pháp và được đào tạo về thiết kế 2001, làm việc tại Đại học Da Vinci, Ghế cá heo được sản xuất và hơn 120.000 chiếc đã được bán 2007, Ghế Eilerson được sản xuất và trở nên phổ biến trên thị trường 2008, chuyển đến Trung Quốc và trở thành đối tác của một công ty nội thất Trung Quốc. Năm 2009, Ghế Parker đã được sản xuất và hơn 40.000 chiếc đã được bán, Ghế Talos đã được sản xuất và hơn 60.000 chiếc đã được bán 2012, làm việc cho DeRUCCI
  • JEREMIE BARILONE: Năm 2004, sáng tạo là công ty nội thất ở Pháp Jeremie Barilone Design, triển lãm tại Monaco, Cannes, Nice và Paris .2006 ông chuyển đến Việt Nam (Hà Nội), làm Nhà thiết kế cho Lazette để phát triển bộ sưu tập Phòng ngủ cho Khách sạn Sheraton. Năm 2008 – sáng tạo lại văn phòng thiết kế tại (thành phố Hồ-chi-minh). Năm 2011, chuyển đến Trung Quốc, làm Nhà thiết kế cho Bộ đồ giường DeRUCCI.
  • MATTHEW ARQUETTE: Thiết kế trong hơn mười lăm năm quốc tế cho các nhà bán lẻ và nhà sản xuất đẳng cấp thế giới, Matthew Arquette theo đuổi mục tiêu của mình là chia sẻ một cách sáng tạo sự nhiệt tình, tươi mới, niềm đam mê và thích thiết kế. Luôn suy nghĩ vượt ra ngoài quy ước nhưng không bao giờ vượt quá thực tế chức năng, bối cảnh của mỗi phong cách được tạo ra luôn duy trì tính cách và sự độc đáo.

Quỳnh Trang – TCKT.VN

© Tạp chí kiến trúc