Khang Minh công bố hình ảnh đầu tiên về Conslab Thạch Anh

Sau những công bố về chiến lược gia nhập thị trường đá ốp lát cao cấp, Khang Minh đã tiết lộ hình ảnh đầu tiên của Conslab Thạch Anh – dòng vật sản phẩm chủ lực dự kiến sẽ ra mắt trong quý I năm nay.

Theo thông tin từ doanh nghiệp, sản phẩm thương mại Conslab Thạch Anh sẽ chính thức ra mắt thị trường từ tháng 3/2019. Tuy nhiên, ngay trong những ngày đầu năm 2019, dây chuyền số 1 của Nhà máy mới đã được vận hành và đi vào sản xuất thử nghiệm. Trên trang fanpage Khang Minh Quartz Conslab, những hình ảnh đầu tiên của sản phẩm đã được đăng tải.

Hình ảnh sản phẩm được hé lộ trên fanpage Khang Minh Quartz Conslab

Điều bất ngờ ở những sản phẩm Conslab Thạch Anh đầu tiên là sự đa dạng về màu sắc, với họa tiết có nét tương đồng với một số dòng đá nhân tạo cao cấp lưu hành trên thị trường đã được thị trường quốc tế đón nhận. Sản phẩm có dải màu hiện đại, trang nhã, phù hợp với không gian sống tinh tế. Đồng thời, nhà sản xuất cũng gợi mở về những sản phẩm tiếp theo sẽ “lên sóng” trong thời gian tới.

Nguồn tin nội bộ từ Khang Minh cho biết, khác với những sản phẩm đá nhân tạo thông thường đang được ứng dụng cho mặt bàn bếp, Conslab Thạch Anh với đặc tính cơ lí vượt trội được sử dụng trong cả ốp lát trang trí nội thất và ngoại thất. Sản phẩm được định vị ở phân khúc trung và cao cấp, phù hợp với các công trình dân dụng, công trình thương mại trong nước cũng như hướng tới thị trường quốc tế.

Theo công bố chiến lược 2019 mới đây từ Khang Minh, Conslab Thạch Anh là kết quả của quá trình R&D, với sự nghiên cứu chuyên sâu về công nghệ sản xuất, nguồn nguyên vật liệu được tuyển chọn kĩ lưỡng, sản phẩm làm ra đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng hiện tại. Không dừng lại ở đó, Conslab Thạch Anh còn mang đậm nét văn hóa Á Đông, ẩn chứa những giá trị phi vật chất đặc biệt, mang đến trải nghiệm chưa từng có cho khách hàng.

Đinh Hằng – TCKT.VN

©Tạp chí kiến trúc