Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp Khoa Nội thất và Mỹ thuật Công nghiệp – ĐH Kiến trúc Hà Nội

Ngày 6/6/2018 Khoa Nội thất và Mỹ thuật công nghiệp – Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội tổ chức lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho hệ đào tạo cử nhân Mỹ thuật công nghiệp gồm 2 ngành: Thiết kế Nội thất và Thiết kế Đồ họa.

Nhân dịp này, Khoa cũng tổ chức trưng bày triển lãm đồ án tốt nghiệp của sinh viên ngành Thiết kế Nội thất. Các sản phẩm do các em SV thiết kế được trưng bày với nhiều mẫu mã đa dạng, đề tài phong phú. PGS.TS.KTS Vũ Hồng Cương, Chủ nhiệm Khoa Nội thất và Mỹ thuật công nghiệp cho biết: “Đó là những thể nghiệm đáng khuyến khích, trân trọng, được thực hiện với nỗ lực của các em SV và sự ủng hộ của các nhà tài trợ, tạo điều kiện cho các em đến thực hành tại chỗ. Đây cũng là khóa SV sau cùng được đào tạo hệ 4,5 năm, sau đây sẽ là khóa đào tạo cử nhân hệ 4 năm. Chúc mừng các em sắp vượt qua kỳ thi cuối cùng và trở thành những tân KTS, đồng nghiệp của chúng tôi”.

Triển lãm các đồ án tốt nghiệp của SV nhằm giới thiệu thành quả học tập và khuyến khích tinh thần học tập và sáng tạo của sinh viên trong Khoa Nội thất và Mỹ thuật công nghiệp cũng như toàn Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội.

Quỳnh TrangTCKT.VN

© Tạp chí Kiến trúc