Liên Hoan Sinh Viên Kiến Trúc Toàn Quốc lần thứ XIII – MUCE 2022: Hành trình di sản AYARU – Phú Yên

Liên Hoan Sinh Viên Kiến Trúc Toàn Quốc lần thứ XIII – 2022 sẽ diễn ra từ 20/4/2022 – 24/4/2022 sắp tới, tại Phú Yên với chủ đề “Hành trình di sản Arayu – Phú Yên”. 

Sự kiện là hoạt động truyền thống của Hội KTS Việt Nam – Một sân chơi có tầm vóc toàn quốc quy tụ tất cả các trường đào tạo Kiến trúc trên cả nước nhằm kết nối, hoạt giao lưu giữa các Kiến trúc sư và sinh viên, giữa thầy và trò, giữa các đồng nghiệp, trao đổi nghề nghiệp về quy hoạch – kiến trúc – quy hoạch. Năm nay, sự kiện sẽ do trường Đại học Xây dựng Miền Trung (MUCE) đăng cai tổ chức.

Trước đó, ngày 16/03/2022, Hội KTS Việt Nam đã có buổi làm việc với UBND tỉnh Phú Yên và trường Đại học Xây dựng Miền Trung về tăng cường hợp tác, trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc và việc phối hợp tổ chức Festival sinh viên Kiến trúc toàn quốc lần thứ XIII tại Phú Yên (20-24/4/2022).

Với chủ đề “HÀNH TRÌNH DI SẢN AYARU – PHÚ YÊN”, Liên hoan Sinh viên Kiến trúc 2022 hứa hẹn sẽ thật bùng nổ, thật ý nghĩa cũng như lan tỏa thêm tình yêu di sản văn hóa Việt Nam và vẻ đẹp của vùng đất Phú Yên đến với cộng đồng nhiều hơn nữa. Trải qua 12 lần tổ chức, Festival Sinh viên Kiến trúc đã khẳng định được sứ mệnh là một sân chơi bổ ích cho những kiến trúc sư trẻ tương lai trên tinh thần lan tỏa cảm hứng, giao lưu và học hỏi.

Thông tin sự kiện:

  • Thời gian diễn ra sự kiện: 20/4/2022 – 24/4/2022
  • Địa điểm: Trường ĐH Xây Dựng Miền Trung (MUCE)
  • Ban tổ chức:
    – Hội Kiến trúc sư Việt Nam
    – Trường ĐH Xây Dựng Miền Trung (MUCE)
  • Các hoạt động diễn ra tại sự kiện: 

© Tạp chí Kiến trúc

Xem thêm: