Malloca ký kết hợp tác với Tập đoàn Toray Nhật Bản

Ngày 8-4-2022, tại Showroom Malloca diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Tập đoàn quốc tế Toray Nhật Bản và Thiết bị nhà bếp Malloca. Sự kiện đánh dấu sự ra mắt thiết bị lọc nước dưới chậu rửa Malloca với tên gọi Malloca – With Toray Technology nhằm mang đến nguồn nước sạch, giàu khoáng chất bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và giải pháp thiết bị nhà bếp toàn diện.

Đại diện Malloca và Toray ký biên bản hợp tác
Đại diện Malloca và Toray ký biên bản hợp tác

Theo đó, Malloca chính thức phân phối thiết bị lọc nước Malloca – With Toray Technology được tập đoàn Toray sản xuất 100% tại Nhật Bản, ứng dụng công nghệ mới nhất về sản xuất thiết bị lọc nước tiên tiến của Toray, đặc biệt là công nghệ màng lọc sợi rỗng, với lợi thế thiết kế hiện đại và tinh tế, tiết kiệm không gian, không chạy bằng năng lượng điện, đảm bảo nguồn nước sau khi lọc, vẫn giữ lại những khoáng chất có lợi, an toàn cho sức khỏe đạt tiêu chuẩn Quốc gia về nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT tại Việt Nam.

Tại sự kiện, Ông Kazuchika Miyamae – Đại diện tập đoàn Toray cho biết, Tập đoàn Toray hoàn toàn bị thuyết phục về quy mô kinh doanh cùng thái độ tích cực luôn chú trọng đến lợi ích khách hàng, sự hợp tác lần này, hy vọng đây sẽ là giải pháp lọc nước tối ưu và phù hợp với nguồn nước tại Việt Nam, tạo ra nguồn nước sạch an toàn cho sức khỏe.

Cũng tại buổi lễ, Ông Trương Châu Tuấn – Giám đốc Khối Kinh doanh và Tiếp thị Malloca chia sẻ: “Malloca phát triển ngành hàng thiết bị lọc nước với mong muốn cải thiện nguồn nước trong nấu nướng và sinh hoạt hằng ngày nhằm bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng và hoàn thiện hệ sinh thái thiết bị nhà bếp cao cấp, hiện đại. Việc hợp tác với Tập đoàn Toray – Nhật Bản, một công ty tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị lọc nước tại Nhật Bản, là một trong những hoạt động mà chúng tôi kỳ vọng, sẽ giúp Malloca thực hiện mục tiêu phát triển của mình.”

Thiết bị lọc nước dưới chậu MPC-5KCB
Thiết bị lọc nước dưới chậu MPC-5KCB

Sau lễ ký kết, Thiết bị lọc nước dưới chậu MPC-5KCB chính thức mở bán vào từ ngày 22/4/2022 tại hệ thống showroom và Đại lý Malloca trên toàn quốc.

Tố Uyên – TCKT.VN
© Tạp chí Kiến trúc