Mời tham dự Triển lãm trực tuyến LED Expo Thailand + SMARTECH ASEAN 2021

Tiếp nối thành công từ những năm trước, Triển lãm LED Expo Thailand + SMARTECH ASEAN 2021 sẽ diễn ra trên nền tảng trực tuyến từ 14/09/2021 đến 17/09/2021. Đây là Triển lãm lớn được tổ chức thường niên tại khu vực Đông Nam Á về lĩnh vực chiếu sáng và các giải pháp công nghệ thông minh.

Năm 2021, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, sự kiện sẽ tiếp tục được tổ chức với những buổi tọa đàm, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trực tuyến. Trên thực tế, sự kiện trực tuyến năm 2020 đã đạt được những thành tựu ấn tượng với số lượng người tham dự lên đến 1244 cùng 29 diễn giả và 16 chủ đề hội nghị. Có đến 68 doanh nghiệp từ 8 đất nước khác nhau tham gia chương trình kết nối doanh nghiệp trực tuyến năm 2020, với tổng cộng 230 cuộc họp. Trong số những người tham gia chương trình, 85% nhà tài trợ cho biết đã đạt được tổng thể chỉ tiêu kinh doanh và 95% cá nhân thể hiện sự hài lòng với trải nghiệm mà họ đã có. Ông Tosaporn Premyothin, Phó giám đốc điều hành Công ty TNHH W.I.P. Electric Thái Lan nhận xét về sự kiện: “Đây là lần đầu tiên tôi tham gia Diễn đàn Trực tuyến của LED Expo Thái Lan. Chúng tôi rất vui khi có được cơ hội gặp gỡ những khách hàng mới từ thị trường nước ngoài. Sự kiện này đã giúp chúng tôi nhận được những phản hồi và bình luận tích cực từ cả khách hàng nội địa Thái Lan và quốc tế. Chúng tôi khuyên bạn nên ghé thăm vào năm tới để khám phá những cải tiến mới nhất về công nghệ Thông minh và đèn LED.

Là năm thứ 8 diễn ra hoạt động, LED Expo Thailand + SMARTECH ASEAN 2021 hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội học hỏi, kết nối, phát triển doanh nghiệp. Đến với sự kiện LED Expo Thailand + SMARTECH ASEAN 2021, người tham dự có cơ hội:

 • Tìm hiểu về các xu hướng và phát triển mới nhất trong lĩnh vực Chiếu sáng thông minh, Số hóa & IoT, Kết nối;
 • Cập nhật về những tiến bộ trong ngành Công nghệ thông minh đang phát triển mạnh mẽ;
 • Tham dự trực tuyến những buổi thảo luận kinh doanh 1:1;
 • Tiết kiệm thời gian, an toàn và hiệu quả, đặc biệt trong điều kiện tình hình dịch bệnh phức tạp;
 • Có được trải nghiệm giao lưu sống động mang tính toàn cầu.

Năm 2019, Tạp chí Kiến trúc tổ chức đoàn đại biểu gồm 10 KTS, KS Việt Nam tham dự sự kiện triển lãm tại Bangkok, Thái Lan. Các đại biểu đã có những phiên thảo luận, trao đổi kiến thức chuyên môn và tích lũy kiến thức, kinh nghiệm thực tế từ các nhà cung cấp trong khu vực để ứng dụng cho kiến trúc chiếu sáng và ứng dụng các công nghệ – sản phẩm mới tại các dự án ở Việt Nam.

Thông tin về sự kiện: Năm nay, LED Expo Thailand + SMARTECH ASEAN 2021 tập trung vào chủ đề kết hợp Hiệu quả năng lượng và Kỹ thuật số hóa trong chiếu sáng thông minh, bao gồm 4 nội dung chính:

 • Tiết kiệm năng lượng bằng Công nghệ & Kỹ thuật số hóa;
 • Chiếu sáng thông minh, IoT & Kết nối;
 • Tính bền vững & Môi trường;
 • Sức khỏe & An sinh;

Lình trình diễn ra sự kiện: Năm nay, sự kiện sẽ diễn ra 2 phần.

 • Phần 1, từ ngày 14-15/09/2021 với các hoạt động chính là hội thảo chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm với khách mời là các chuyên gia trong ngành có uy tín ở thị trường quốc tế.
 • Phần 2, từ ngày 16-17/09/2021, sẽ diễn ra các buổi kết nối doanh nghiệp 1:1, tạo điều kiện cho những doanh nghiệp và cá nhân tham dự có cơ hội giao lưu và tạo dựng quan hệ hợp tác giữa các doanh nghiệp.

Các KTS Việt Nam quan tâm tham dự chương trình năm nay vui lòng đăng ký trước 16:00 ngày 26/08/2021 theo thông tin hướng dẫn tại đường link: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScJNk-rHVLGCQ_4apDuQNzGT7k-PKWUQbO9ie8mmSSKYIELXg/viewform?usp=sf_link

Thông tin liên hệ hỗ trợ:

 • ThS. KTS Nguyễn Ánh Dương – Trưởng Ban Truyền Thông
 • SĐT: 0916 555 198 – Email: duong@tckt.vn

 Ngọc Thuỷ – TCKT.VN
© Tạp chí Kiến trúc