PropertyGuru Việt Nam 2021 – Vinh danh nhiều nhà phát triển bất động sản xuất sắc

Ngày 26/11, tại khách sạn Park Hyatt Saigon, đã diễn ra lễ trao giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru lần thứ 7 (PropertyGuru Vietnam Property Awards 2021) do tập đoàn Công nghệ Bất động sản hàng đầu Đông Nam Á PropertyGuru tổ chức và được tài trợ chính bởi Kohler cùng với các nhà tài trợ khác là Häfele, Dulux Professional của AkzoNobel Paints Việt Nam, Saint-Gobain Việt Nam.

Giải thưởng PropertyGuru Việt Nam 2021 vinh danh 71 nhà phát triển bất động sản xuất sắc nhất.
Giải thưởng PropertyGuru Việt Nam 2021 vinh danh 71 nhà phát triển bất động sản xuất sắc nhất.

Giải thưởng Bất động sản (BĐS) Việt Nam PropertyGuru 2021 đã vinh danh 71 nhà phát triển BĐS xuất sắc nhất với 56 hạng mục đề cử.

  • Danh hiệu “Nhà phát triển BĐS xuất sắc nhất” cùng với 3 chứng nhận đặc biệt năm nay thuộc về Keppel Land.
Keppel Land đạt giải thưởng Nhà phát triển BĐS xuất sắc nhất
Keppel Land đạt giải thưởng Nhà phát triển BĐS xuất sắc nhất
  • Giải “Nhà phát triển BĐS hạng sang xuất sắc nhất” cho Công ty Cổ phần Sơn Kim Land.
  • Masterise Homes được trao giải “Chứng nhận đặc biệt cho công trình biểu tượng” cho dự án Grand Marina Sài Gòn và “Dự án tòa nhà chung cư thấp tầng tốt nhất Việt Nam” với dự án The Grand Hà Nội.
Sơn Kim Land giành được giải “Nhà phát triển bất động sản hạng sang xuất sắc nhất”.
Sơn Kim Land giành được giải “Nhà phát triển bất động sản hạng sang xuất sắc nhất”.
  • Công ty Cổ phần Gamuda Land (TP. HCM) được trao giải thưởng “Dự án nhà ở tốt nhất” cho dự án The Glen và giải thưởng “Nhà phát triển phong cách sống tốt nhất”.
  • Giải thưởng “Dự án chung cư tầm trung tốt nhất TP.HCM” thuộc về dự án Celesta Rice của Công ty cổ phần Địa ốc Phú Long
CapitaLand nhận giải Dự án chung cư cao tầng tốt nhất Việt Nam
CapitaLand nhận giải Dự án chung cư cao tầng tốt nhất Việt Nam
  • Giải thưởng “Dự án chung cư cao tầng tốt nhất Việt Nam” thuộc về dự án Define của CapitaLand – Thiên Đức
  • Danh hiệu “Nhân vật BĐS của năm tại Việt Nam” đã được trao cho ông Lê Văn Kiểm – người sáng lập kiêm Chủ tịch KN Group.

Một số nhà phát triển BĐS đã giành được nhiều giải thưởng xuất sắc khác có thể kể đến là CapitaLand Development (Việt Nam); Công ty Cổ phần Tập đoàn Danh Khôi; Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Land và Công ty CP Tổ chức Nhà Quốc Gia.

Ông Lê Văn Kiểm được trao Danh hiệu “Nhân vật bất động sản của năm tại Việt Nam”.
Ông Lê Văn Kiểm được trao Danh hiệu “Nhân vật bất động sản của năm tại Việt Nam”.

Ông Lê Văn Kiểm chia sẻ “Giải thưởng BĐS Việt Nam PropertyGuru 2021 – giải thưởng uy tín đầu ngành trong việc lựa chọn những nhà phát triển nổi bật trong lĩnh vực BĐS Châu Á đã ghi nhận nỗ lực của chúng tôi trong những năm gần đây. Điều này vừa là niềm vinh dự, đồng thời là sự đánh giá có giá trị nhắc nhở chúng tôi về những cố gắng không ngừng để giữ vững vị thế là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh BĐS Việt Nam từ những năm 1990. Chúng tôi sẽ phát triển hơn nữa để luôn xứng đáng với sự tin tưởng và bình chọn mà chúng tôi đã nhận được hôm nay.

Ông Jules Kay – Giám đốc điều hành giải thưởng BĐS Châu Á PropertyGuru và các sự kiện – cho biết “Năm nay, chúng tôi rất vui mừng khi ghi nhận và giới thiệu hàng loạt dự án BĐS xuất sắc ở các địa điểm khác nhau trên khắp Việt Nam như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và một số khu vực quan trọng khác. Các giải thưởng đã được hội đồng giám khảo chuyên gia xác nhận chất lượng và sự đa dạng, là tiền đề để Việt Nam trở thành một trong những thị trường BĐS quan trọng ở châu Á.”

Giải thưởng năm nay được lựa chọn bởi Hội đồng giám khảo độc lập, uy tín. Tính minh bạch và công bằng của quá trình đánh giá được đảm bảo ở tất cả các giai đoạn. Nằm trong chuỗi sự kiện Tuần lễ PropertyGuru, sự kiện chung kết giải thưởng bất động sản châu Á PropertyGuru 2021 và Hội nghị thượng đỉnh bất động sản châu Á PropertyGuru 2021 sẽ được tổ chức vào tháng 12/2021.

Các biện pháp phòng ngừa COVID-19 và quy trình kiểm tra, bảo vệ sức khỏe cho tất cả khách tham dự đã được tuân thủ nghiêm ngặt trong sự kiện trao giải.

Tố Uyên – TCKT.VN
© Tạp chí Kiến trúc