Sagen: 17 năm hành trình phát triển

Ngày 05/09/2020 vừa qua đánh dấu Kỉ niệm 17 năm hình thành và phát triển của Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế Xây dựng Sagen. Trong suốt 17 năm qua, Sagen đã vượt qua vô vàn chông gai, thử thách để từ một công ty non trẻ vươn mình trở thành một trong những thương hiệu cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Với mục tiêu duy trì vị trí hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế nhà máy dược phẩm, thực phẩm và thiết kế các công trình cao từ 20-30 tầng trở lên, Sagen đã khẳng định vị thế qua hàng loạt công trình quy mô lớn, ấn tượng như Opal Skyline (ĐXG), Chung cư Đông Mê Kông (Hưng Thịnh Land), Hồ Tràm Complex (Hưng Thịnh Land), Cao ốc văn phòng Samco, Văn phòng Thế Giới Di Động, SaiGon Silicon City (SSC), Khu dân cư Gia Nghĩa Golden, Khu dân cư Fico Star, Nhà kho Mapletree, Nhà kho BW Industrial, Cụm công nghiệp Vissan, Nutifood, Masan, Dược Hậu Giang, Dược Mediplantex, Dược Danapha, Savipharm, Traphaco…và được các tổ chức chuyên môn uy tín trong và ngoài nước đánh giá cao qua hàng loạt giải thưởng lớn.

Với hoài bão vươn mình ra biển lớn, nâng tầm Sagen trở thành thương hiệu Tư vấn Thiết kế hàng đầu tại Châu Á, Sagen đã và đang không ngừng ứng dụng tiến bộ của khoa học kỹ thuật, từng bước xây dựng, bổ sung đội ngũ nhân sự trong nước và quốc tế, nhân sự thiết kế BIM/REVIT nhằm chuyển sang thiết kế toàn bộ các dự án bằng BIM/REVIT từ năm 2021 và tham gia thiết kế các dự án lớn mang tầm cỡ quốc tế.

Không chỉ thành công trong hoạt động kinh doanh, Sagen tự hào đã xây dựng được môi trường làm việc chuyên nghiệp nhưng thân thiện, vui vẻ, là gia đình thứ hai của hơn 80 anh em nhân viên và đặc biệt hơn 30% nhân sự đã gắn bó với gia đình Sagen trên 5 năm.

Nhân dịp kỉ niệm thành lập lần thứ 17, SAGEN gửi lời tri ân đến Quý Khách hàng, Quý Đối tác cùng tập thể nhân viên đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng Sagen. Chúng tôi cam kết sẽ luôn mang lại sự hài lòng cao nhất cho Quý Khách hàng khi đến với chúng tôi.

(Bài đăng trên Tạp chí Kiến trúc số 08-2020)