Sơn Toa Việt Nam tái khởi động chương trình từ thiện XUÂN YÊU THƯƠNG mùa thứ năm

Nhân dịp Xuân 2019, với mong muốn mang đến một dịp Tết ý nghĩa cho các bệnh nhi, đặc biệt là bệnh nhi ung thư, Sơn TOA Việt Nam đã tiếp tục tổ chức chương trình gây quỹ từ thiện Xuân Yêu Thương tại bệnh viện Nhi Đồng 2 Tp. HCM vào ngày 24/1/2019 vừa qua. Đây là hoạt động thường niên được tổ chức đầu tiên vào năm 2015 với mục tiêu mang đến niềm vui cùng tiếng cười cho các bệnh nhi vào mỗi dịp xuân về.

Năm nay, trong không khí của những ngày cuối năm, để chuẩn bị cho các em một cái Tết trọn vẹn và ấm áp hơn, Xuân Yêu Thương đã diễn ra với hai hoạt động gây quỹ chính. Cụ thể, từ ngày 1/11 đến 31/12/2018, Sơn TOA trích 800 đồng trên mỗi lít sơn dầu bóng cao cấp Con Vịt và Homecote được bán ra, kết hợp cùng nguồn thu từ hoạt động bán áo thun gây quỹ. Từ đó, toàn bộ số tiền có được từ hai hoạt động trên được sử dụng để mua các phần quà tết dành cho các bệnh nhi.

Ông Ngian King Ling – đại diện Cty TNHH Sơn TOA Việt Nam trao quà tại Bệnh viện Nhi đồng 2

Sau hai tháng diễn ra, chúng tôi vô cùng hạnh phúc khi chứng kiến chương trình ngày càng được nhân rộng và nhận được thật nhiều sự sẻ chia và đồng hành từ những mạnh thường quân, những tấm lòng nhân ái đã góp phần cùng Sơn TOA viết tiếp nên hành trình mang tình yêu đến các bệnh nhi, đặc biệt là các bé kém may mắn đang hằng ngày chiến đấu với căn bệnh ung thư. Trước sự ủng hộ tích cực từ cộng đồng, nguồn quỹ Xuân Yêu Thương đã thu về 150.000.000 đồng. Toàn bộ số tiền này được TOA Việt Nam sử dụng để chuẩn bị các phần quà Tết và tổ chức ngày hội mùa xuân cho các bé tại bệnh viên Nhi đồng 2 TP.HCM, cho các em được đón một mùa xuân thật sự trọn vẹn và ý nghĩa.

Ở TOA Việt Nam, sứ mệnh vì cộng đồng được xem như một trong những định hướng phát triển then chốt. Suốt nhiều năm vừa qua, hàng loạt chương trình, dự án đã được ấp ủ và lần lượt ra đời với hi vọng lan tỏa tình yêu đến mọi người, góp phần vì một xã hội phát triển tươi đẹp hơn. Trong số ấy, Xuân Yêu Thương với sự đại diện của nhãn hàng sơn dầu bóng cao cấp Con Vịt và Homecote như một cái tên tiêu biểu đã đồng hành cùng Sơn TOA suốt 5 năm qua trên chặng đường mang niềm vui đến các bệnh nhi.


Chương trình văn nghệ Xuân Yêu Thương 2019

Với thành công của Xuân Yêu Thương mùa thứ năm, TOA Việt Nam xin gửi lời cám ơn sâu sắc trước đến đóng góp của những tấm lòng hảo tâm vào nguồn quỹ chương trình, để Xuân Yêu Thương có thêm nhiều cơ hội thắp nên tiếng cười cho các em khi mùa xuân sắp đến. Sơn TOA tin rằng từ những đóng góp của các bạn, các bệnh nhi sẽ phần nào cảm nhận được những tấm lòng yêu thương đang hướng về các em, để cổ vũ và tiếp thêm niềm tin và sức mạnh cho các em bước qua những giai đoạn khó khăn trong cuộc sống.

Sơn dầu bóng cao cấp Con vịt và Homecote hân hạnh đại diện Sơn TOA Việt Nam đồng hành cùng chuỗi hoạt động Xuân Yêu Thương. Đây là một trong số những dòng sản phẩm xanh, thân thiện với môi trường được Sơn TOA cho ra đời trên định hướng phát triển sản phẩm sơn an toàn cho sức khoẻ, không sử dụng Chì & Thuỷ ngân trong quá trình sản xuất. Dòng sản phẩm sơn dành cho bề mặt kim loại & gỗ này mang đến cho khách hàng nhiều ưu điểm nổi trội như khô nhanh, màng sơn bóng đẹp, màu sắc tươi đẹp, độ phủ cao, chống nấm mốc tốt.

Quỳnh Trang – TCKT.VN

© Tạp chí kiến trúc