Studio8 Việt Nam kỷ niệm 10 năm thành lập: Một thập kỷ sáng tạo, truyền cảm hứng cho tương lai

Ngày 8/8/2023, Studio8 đã tổ chức lễ kỷ niệm đánh dấu tròn 10 năm thành lập Công ty TNHH Studio8 Việt Nam tại khách sạn Melia Hà Nội. Bữa tiệc không chỉ là dịp để tri ân, ghi dấu những thành công đã đạt được, mà còn là cơ hội để Studio8 khẳng định cam kết tiếp tục đồng hành, giữ vững những giá trị cốt lõi và định hướng cho tương lai.

Sự kiện kỷ niệm 10 năm của Studio8 có sự hiện diện của toàn bộ các thành viên công ty cùng khách mời thân thiết và khách hàng, đối tác đã đồng hành cùng Studio8 trong suốt thời gian qua. Với chủ đề “Một thập kỷ sáng tạo, truyền cảm hứng cho tương lai”, Studio8 thể hiện tầm nhìn và mục tiêu lớn hướng tới việc không chỉ sáng tạo ra các công trình kiến trúc mang tính biểu tượng, có giá trị cao về thẩm mỹ, mà còn là cam kết đóng góp tích cực cho cho xã hội và môi trường sống bằng các giải pháp thiết kế tiên tiến, góp phần xây dựng các thành phố tốt đẹp và bền vững hơn. Sau 10 năm hoạt động, Studio8 đã đem đến gần 100 công trình được xây dựng trên 18 thành phố khác nhau tại Việt Nam và Australia mang lại sự cân bằng hoàn hảo giữa Sáng tạo, Độc đáo, Bền vững và Hiệu quả.

Hình ảnh triển lãm về các dự án tiêu biểu trong 10 năm của Studio8
Hình ảnh triển lãm về các dự án tiêu biểu trong 10 năm của Studio8

Sự kiện kỷ niệm cũng là dịp để Studio8 tri ân và tôn vinh đội ngũ nhân viên, những người đã đồng lòng và cống hiến hết mình trong suốt quá trình phát triển của công ty. Sự tận tâm và chuyên nghiệp của các thành viên trong Studio8 qua nhiều thế hệ đã góp phần quyết định tạo ra những thành công đáng kể qua đó thúc đẩy sự phát triển của công ty. Nhân dịp sự kiện, Studio8 cũng  gửi lời cảm ơn chân thành đến các khách hàng, đối tác và cộng đồng đã tín nhiệm và ủng hộ công ty trong suốt một thập kỷ qua. Studio8 khẳng định mục tiêu sẽ tiếp tục mang đến những dự án kiến trúc đẳng cấp và chất lượng, đồng hành cùng khách hàng và đối tác một cách mạnh mẽ hơn nữa trong việc xây dựng những dự án mang lại hiệu quả và sự cân bằng cao nhất.

Uyên Thư – TCKT.VN
© Tạp chí Kiến trúc