Tìm kiếm nhà tài trợ cho sự kiện “Hành trình ký họa Châu Á – Hà Nội 2019”

Sự kiện “Hành trình ký họa Châu Á” (Asia_link sketchwalk) là một sự kiện thường niên của Tổ chức ký họa Thế Giới (Urban Sketchers Group) tổ chức tại các Quốc Gia Châu Á được rất nhiều kiến trúc sư, họa sỹ và những người yêu thích ký họa tham gia với mục tiêu bảo tồn các giá trị di sản đô thị.

Nhóm Ký họa đô thị Hà Nội (Urban Sketchers Ha Noi) với hơn 3,700 thành viên là một trong những thành viên chính thức của Tổ chức Ký họa Thế Giới đã truyền lửa đam mê, dạy vẽ miễn phí và tổ chức triển lãm cho rất nhiều người thích ký họa chuyên và không chuyên với các lứa tuổi khác nhau. Những cuốn sách ký họa về Hà Nội hàng năm đã ra đời ghi lại những ký ức về Thành phố thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân thủ đô, cộng đồng kiến trúc sư cũng như những người yêu nghệ thuật…

Nhân dịp 65 năm ngày Giải phóng Thủ Đô 10.10.2019, nhóm Ký họa Đô thị Hà Nội đã được UBND Quận Hoàn Kiếm cho phép đăng cai tổ chức sự kiện “Hành trình Ký họa Châu Á”. Dự kiến, sự kiện sẽ có sự tham gia của khoảng 500 thành viên bao gồm kiến trúc sư, họa sỹ, những nghệ sỹ ký họa chuyên và không chuyên đến từ 25 quốc gia trên Thế giới…Trong vòng 4 ngày liên tục diễn ra sự kiện (3_7/10/2019), những người tham gia sẽ ký họa toàn bộ khu phố cổ Hà Nội và triển lãm tại phố đi bộ Hồ Gươm. Đây là cơ hội tốt để không chỉ quảng bá hình ảnh Hà Nội với bạn bè Thế Giới và khu vực, mà còn là cơ hội để mở rộng và quảng bá hình ảnh, thương hiệu và kết nối doanh nghiệp Việt Nam với các nước trong khu vực.

Sự kiện được bảo trợ truyền thông bởi VTV3 Đài Truyền hình Việt Nam.

Để có kinh phí tổ chức, rất mong Quý cơ quan, doanh nghiệp, cá nhân quan tâm, ủng hộ và tài trợ cho việc tổ chức sự kiện.

Liên hệ:
Trưởng nhóm Ký họa Đô thị HN : KTS.Trần thị Thanh Thủy_ ĐHKT HN đt:0922151975
Email: Urbansketchershanoi@gmail.com

Xem thêm về sự kiện: Đề án tổ chức sự kiện ASIA LINK-SKETCHWALK HA NOI 2019
Sự kiện diễn ra tại Thái Lan 2016
Sự kiện diễn ra tại Malaysia 2017
Sự kiện diễn ra tại Đài Loan 2018

Quỳnh Trang – TCKT.VN
© Tạp chí kiến trúc