USG Boral Việt Nam phối hợp tổ chức sự kiện vinh danh Top 10 công ty Kiến trúc và Chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam

Ngày 26/5/17 vừa qua, tại khách sạn InterContinental Asiana (TP. HCM), USG Boral Việt Nam đã phối hợp cùng BCI (Building & Construction Information) tổ chức Lễ trao giải “BCI Asia Top 10 Awards” nhằm vinh danh top 10 công ty kiến trúc và top 10 công ty đầu tư xây dựng năng động nhất Việt Nam.

Hình tại sự kiện Trao giải Top 10 công ty Kiến trúc và Top 10 Chủ đầu tư Xây dựng hàng đầu Việt Nam do USG Boral và BCI cùng các đối tác tổ chức

Những tên tuổi được vinh danh trong sự kiện là những công ty kiến trúc và chủ đầu tư có tổng giá trị dự án được xây dựng lớn nhất trong suốt năm vừa qua hoặc thông qua những nỗ lực vượt bậc được ghi nhận. Một trong những tiêu chí cốt lõi để được bầu chọn là: Các công ty kiến trúc có các dự án thực hiện với tổng giá trị khoảng 4.49 tỷ Ðô la Mỹ và dự kiến sẽ khởi công tại Việt Nam trong năm 2017 hoặc các chủ đầu tư có danh mục dự án xây dựng với tổng giá trị gần 5.19 tỷ Ðô la Mỹ. Riêng đối với công ty kiến trúc, danh mục dự án sẽ bao gồm cả giai đoạn tiền đấu thầu nhằm ghi nhận những nỗ lực trong thiết kế Xanh.

Hình tại sự kiện Trao giải Top 10 công ty Kiến trúc và Top 10 Chủ đầu tư Xây dựng hàng đầu Việt Nam do USG Boral và BCI cùng các đối tác tổ chức

Thông qua hoạt động hợp tác với BCI trong lễ trao giải “BCI Asia Top 10 Awards”, USG Boral đã tiếp tục khẳng định sự đồng hành của tập đoàn hàng đầu cung cấp các sản phẩm và giải pháp vật liệu xây dựng (cụ thể là tấm thạch cao, hệ khung xương và các giải pháp đồng bộ) với hoạt động của các đơn vị tư vấn thiết kế và chủ đầu tư xây dựng tại Việt Nam. Từ đó, cùng chung tay thiết kế và xây dựng những công trình lớn, giá trị và có ý nghĩa về nhiều mặt trong khi giữ vững những định hướng sáng tạo, chất lượng, thẩm mỹ, an toàn và bền vững là những yếu tố ưu tiên hàng đầu.

Hình tại sự kiện Trao giải Top 10 công ty Kiến trúc và Top 10 Chủ đầu tư Xây dựng hàng đầu Việt Nam do USG Boral và BCI cùng các đối tác tổ chức

Giải Top 10 công ty Kiến trúc hàng đầu BCI Asia 2017 được trao cho:

 • Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Xây dựng Anh Linh (Alinco)
 • Công ty TNHH BE Đông Nam Á
 • Công ty Cổ phần Tư vấn & Thiết kế Kiến trúc Viêt Nam (DAC)
 • Công ty TNHH Darkhorse Architecture
 • Công ty TNHH GK Archi
 • HTT Group – Công ty Kiến trúc sư Hồ Thiệu Trị & Cộng sự
 • Công ty TNHH Kiến trúc NQH
 • Công ty TNHH Plan Add Việt Nam
 • Công ty TNHH PTW Việt Nam
 • Công ty Cổ phần Kiến trúc Xây dựng TTA-Partners

Giải Top 10 công ty Chủ đầu tư hàng đầu BCI Asia 2017 được trao cho:

 • Công ty Cổ phần Dịch vụ & Xây dựng Địa ốc Đất Xanh
 • Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC
 • Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh
 • Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va (Novaland)
 • Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt
 • Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng
 • Công ty Cổ phần Tâp đoàn Măt Trời (Sun Group)
 • Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Khách sạn Tân Hoàng Minh
 • Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị Việt Hưng (VIHAJICO)
 • Tập đoàn Vingroup

Về Lễ trao giải BCI Asia Top 10 Awards:Đây là sự kiện lớn đuợc tổ chức thường niên tại 7 quốc gia thuộc khu vực Châu Á trong đó có Việt Nam. Ngoài việc công nhận những chủ đầu tư và công ty kiến trúc đã xây dựng và thiết kế những công trình có giá trị lớn nhất trong khu vực, giải thưởng BCI Asia còn khuyến khích sự sáng tạo của ngành kiến trúc có trách nhiệm với xã hội. Trải qua 13 năm vinh danh những đơn vị dẫn đầu trong ngành thiết kế và xây dựng, giải thưởng BCI Asia vẫn là giải thưởng danh giá nhất của ngành xây dựng trong khu vực, là diễn đàn giao lưu trong nuớc và quốc tế giữa các công ty kiến trúc, chủ đầu tư, nhà sản xuất và cung cấp dịch vụ ưu tú.


Về USG Boral:Là tập đoàn dẫn đầu về trần và vách thạch cao tại Mỹ, các sản phẩm và giải pháp của USG Boral đều được nghiên cứu và thí nghiệm rất kỹ lưỡng tại các Trung tâm Nghiên cứu và Sáng tạo của tập đoàn (CIC) ở Mỹ; Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển (R&DC); các phòng lab lớn khác của tập đoàn trên khu vực; Viện Khoa học Công nghệ Xây dựng IBST…

Tập đoàn USG Boral đã nhận ba Giải thưởng Danh giá về Thạch cao Toàn cầu 2016. Giải thưởng Công ty Thạch cao Toàn cầu của năm cho tập đoàn USG Boral; giải thưởng Sản phẩm Thạch cao Toàn cầu của năm cho thương hiệu tấm thạch cao SHEETROCK®; và giải thưởng Nhà máy Thạch cao Toàn cầu của năm cho nhà máy USG Boral Thái Lan.


Về USG Boral Việt Nam: Hoạt động tại Việt Nam từ năm 2005 và là tập đoàn nước ngoài đầu tiên xây dựng nhà máy sản xuất tấm thạch cao tại Việt Nam, USG Boral là tập đoàn quốc tế cung cấp đồng bộ các giải pháp trần và vách thạch cao ứng dụng trong nội thất hiện đại tại Việt Nam. USG Boral cung cấp đến khách hàng nhiều chủng loại sản phẩm chất lượng cao cùng những giải pháp đa dạng, sáng tạo trong xây dựng và là tập đoàn hàng đầu thế giới trong ngành vật liệu xây dựng hiện nay.

Với Sứ mệnh “Chúng tôi tồn tại nhằm đóng góp vào việc cải thiện cuộc sống của nhân viên, khách hàng và cộng đồng” và để thực thi Sứ mệnh này, chúng tôi đã và đang đầu tư rất lớn vào công nghệ, con người và sáng tạo đổi mới. Trong đó đặt trọng tâm và cam kết đổi mới vì khách hàng, cung cấp các sản phẩm và giải pháp mang tính đột phá, giúp khách hàng thi công hiệu quả hơn, đạt năng suất cao hơn và kinh doanh thành công hơn.

Tại Việt Nam, USG Boral có nhà máy tại khu CN Hiệp Phước, Tp. HCM; Trụ sở chính tại trung tâm Quận 1, Tp. HCM và chi nhánh tại Hà Nội.

Chi tiết xem tại: www.usgboral.com hoặc www.facebook.com/usgboralvietnam

Nguyên Anh – TCKT.VN
© Tạp chí kiến trúc