Xu hướng Kiến trúc – Nội thất và hệ thống điều hòa không khí cho căn hộ, biệt thự cao cấp

Tại Việt Nam hiện nay, phong cách thiết kế cho các căn hộ và biệt thự cao cấp từ cổ điển, tân cổ điển đến hiện đại đang rất phổ biến. Một căn nhà đẹp đòi hỏi sự đầu tư về nội thất và trang thiết bị bên trong để đảm bảo sự sang trọng, đẹp mắt và phù hợp với phong cách và xu hướng. Đó chính là thách thức với các Kiến trúc sư.

Giải pháp cho các căn hộ cao cấp

Một trong những khó khăn lớn nhất trong việc thiết kế hệ thống điều hòa cho một căn hộ chung cư chính là không gian đặt dàn nóng hạn chế. Với diện tích ban công chật hẹp của các căn chung cư hiện nay, việc đặt quá nhiều dàn nóng tại ban công có thể dẫn đến những ảnh hưởng không tốt đến sự giải nhiệt của hệ thống điều hòa gây ra giảm tuổi thọ máy và tăng điện năng tiêu thụ.

Daikin đưa ra giải pháp điều hòa trung tâm VRV4-S cho những căn hộ cao cấp để đáp ứng những như cầu ngày càng cao của khách hàng:

  • Chỉ một dàn nóng, tiết kiệm không gian ban công
  • Giải nhiệt hiệu quả, tăng tuổi thọ hệ thống và tiết kiệm năng lượng
  • Mẫu mã dàn lạnh đa dạng, đáp ứng mọi yêu cầu nội thất
  • Dễ dàng điều khiển hệ thống điều hòa ở mọi nơi qua Smartphone

Điều khiển 16 dàn lạnh; Điều khiển Đèn chiếu sang, đèn LED; Bình nước nóng; Rèm cửa; Khóa cửa thông minh; Ổ điện thông minh.

Công trình tiêu biểu

Một hệ thống điều hòa hoàn chỉnh không chỉ phụ thuộc vào chất lượng thiết bị mà còn phụ thuộc vào chất lượng lắp đặt. Daikin Premium Proshop (DPP) là đối tác tin cậy của Daikin được đào tạo và hỗ trợ bởi Daikin có khả năng: Tư vấn, thiết kế chuyên nghiệp, bán hàng chuyên nghiệp, lắp đặt chuyên nghiệp cùng dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp.

Ngoài ra, những công trình của DPP được kỹ sư của Daikin giám sát xuyên suốt trong toàn bộ quá trình thiết kế và lắp đặt để đảm bảo rằng công trình được hoàn thành với chất lượng tốt nhất.

“Căn hộ Gardenia” là một căn hộ chung cư tiêu biểu sử dụng hệ thống VRV4-S, được Daikin Premium Proshop (DPP) phối hợp cùng Công ty cổ phần kiến trúc nội thất Thành Nam thực hiện.

 

 

Bích Thủy – tckt.vn
© Tạp chí Kiến trúc