AMY GRUPO ra mắt SMART TEK+ công nghệ bề mặt tự nhiên thông minh

AMY GRUPO tiếp tục khẳng định vị thế của một nhà sản xuất vật liệu xây dựng hàng đầu Việt Nam khi cho ra mắt thị trường dòng sản phẩm gạch ốp lát Smart Tek+ công nghệ bề mặt tự nhiên thông minh là thành quả nghiên cứu hơn 17 ngàn giờ đem đến vẻ đẹp thẩm mỹ kỳ diệu và chất lượng vượt trội.

Smart Tek+ – Bước đi đột phá của AMY GRUPO trên thị trường gạch ốp lát thế giới

Sự phát triển của kinh tế xã hội, kiến trúc, mỹ thuật đã hình thành nên những lối sống mới. Những xu hướng kiến trúc phát triển mạnh mẽ gần đây là các xu hướng hiện đại, đương đại, tối giản, công nghiệp,…với đặc trưng chung là sự kết hợp hài hòa giữa các đường nét kiến trúc sáng tạo, công năng hữu dụng cao và sự kết hợp hài hòa tính sinh thái, tự nhiên trong nội ngoại thất với môi trường thiên nhiên.

Tuy nhiên, công trình kiến trúc hiện đại đòi hỏi vật liệu sạch, bền, vật liệu mới như kính, kim loại và hạn chế khai thác những vật liệu trực tiếp từ thiên nhiên như gỗ, đá… Điều này gây khó khăn cho các kiến trúc sư, chủ đầu tư công trình khi phối các vật liệu vừa đảm bảo yếu tố kiến trúc, độ bền và đặc tính sinh thái tự nhiên.

Xuất phát từ yêu cầu cấp thiết đòi hỏi của thực tiễn, AMY GRUPO đã nghiên cứu 2 công nghệ tiên phong, độc đáo để giải quyết rất tốt yêu cầu này. Thứ nhất là Sàn tường gỗ lõi đá vân 3D trùng khớp EIR đảm bảo từng vân sợi gỗ chính xác giữa cảm giác nhìn và sờ chạm. Thứ 2 là gạch ốp lát công nghệ đỉnh cao Smart Tek+ bề mặt tự nhiên 3D vi thể thông minh (Smart Microstructure Natural Surface).

Với 2 công nghệ này, AMY GRUPO đáp ứng sự kết nối hài hòa giữa các vật liệu tương đối giống tự nhiên với các vật liệu hiện đại dành cho các phong cách kiến trúc, trang trí nội thất xu hướng hiện nay.

Dòng sản phẩm gạch ốp lát cao cấp Smart Tek+ có thể đáp ứng những yêu cầu cao hơn của các công trình cao cấp về cả công năng và tính thẩm mỹ.

Smart Tek+ - sản phẩm vật liệu trung thực với tự nhiên
Smart Tek+ – sản phẩm vật liệu trung thực với tự nhiên

Sự ra đời của dòng gạch ốp lát cao cấp Smart Tek+ là một bước đi đột phá của AMY GRUPO, không chỉ tạo ra sự khác biệt trên thị trường gạch ốp lát cao cấp tại Việt Nam, Smart Tek+ còn tung sản phẩm đồng thời tại thị trường xuất khẩu như Mỹ, Châu ÂU, Đông Bắc Á, Đông Nam Á… đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng của đông đảo khách hàng quốc tế, góp phần khẳng định vị thế tiên phong của AMY GRUPO.

Smart Tek+ Sản phẩm vật liệu trung thực tự nhiên với công nghệ đỉnh cao

Nắm bắt xu hướng thiết kế đồng bộ nội – ngoại thất đòi hỏi sự tinh tế và thẩm mỹ cao, Smart Tek+ với 6 sản phẩm thuộc các bộ sưu tập Modern Concrete, Limestone 2.0, River rock, chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của các công trình hiện đại.

Về tính thẩm mỹ, với thiết kế thời thượng được sáng tạo bởi các chuyên gia R&D tại AMY GRUPO thử nghiệm khắt khe trước khi đưa ra thị trường, Smart Tek+ sở hữu vẻ đẹp chân thật nhất từ tự nhiên như gỗ, đá… Các bộ màu và họa tiết đã gây ấn tượng mạnh cho giới chuyên môn bởi đường vân sắc sảo, màu sắc sống động giữ trọn vẹn hiệu ứng thị giác.

Smart Tek+ với gam màu trung tính làm cho không gian sang trọng và tự nhiên với phong cách không thời gian, sự kết hợp với các màu sắc nội thất khác giúp tạo điểm nhấn, trang trí cho ta cảm giác không bao giờ nhàm chán.

AMY GRUPO tiên phong nghiên cứu và áp dụng công nghệ mới tạo hình chính xác bằng 3D kỹ thuật số giúp mô phỏng một cách chân thực. Đặc biệt các sản phẩm được thử nghiệm khắt khe về mức độ chống trơn trượt đảm bảo an toàn cho những yêu cầu kĩ thuật cao của công trình.

Khả năng chống tác động hóa chất đã được đội ngũ nghiên cứu phát triển R&D của AMYGRES thử nghiệm nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Tiêu chuẩn Châu Âu BS EN 14411:2016 đảm bảo chất lượng sản phẩm cao nhất.

Trang thiết bị hiện đại theo công nghệ và tiêu chuẩn Châu Âu
Trang thiết bị hiện đại theo công nghệ và tiêu chuẩn Châu Âu

Sản phẩm gạch ốp lát AMYGRES công nghệ bề mặt tự nhiên thông minh là một sản phẩm xanh đạt chứng chỉ khắt khe Green Guard Gold cho các chuỗi cung ứng tại Mỹ, Châu Âu và các dự án sinh thái tại Việt Nam do sử dụng nguyên liệu xanh và tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên.

Sự lựa chọn tinh tế của các nhà đầu tư và kiến trúc sư

Không chỉ là vật liệu lý tưởng dành cho các công trình cao cấp nhờ những đặc điểm lý tính nổi bật cùng thiết kế đảm bảo tính thẩm mỹ, Smart Tek+ còn là giải pháp thay thế các sản phẩm đá tự nhiên hay gạch nhập nhập khẩu cho các chủ đầu tư, nhà thầu và kiến trúc sư.

Bộ sưu tập River Rock – Nghệ thuật, độc đáo và đấn tượng
Bộ sưu tập River Rock – Nghệ thuật, độc đáo và đấn tượng

Smart Tek+ thuộc phân khúc sản phẩm cao cấp nhất của AMY GRUPO do đó chủ đầu tư và nhà thầu hoàn toàn an tâm về chất lượng và tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Có thể nói, ra mắt dòng gạch Smart Tek+, AMY GRUPO không chỉ tạo ra sự khác biệt trên thị trường gạch ốp lát khi đem tới cho người tiêu dùng một lựa chọn mới có khả năng thay thế vật liệu tự nhiên, siêu bền với công năng, tính thẩm mỹ vượt trội mà còn tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong của một thương hiệu sản xuất vật liệu xây dựng hàng đầu Việt Nam và khẳng định vị thế của thương hiệu gạch ốp lát cao cấp “made in Vietnam” trên trường Quốc tế.

Tố Uyên – TCKT.VN
© Tạp chí Kiến trúc