Areus Atelier và triết lý Live Authentic

Khởi nguồn từ mong muốn xây dựng một trung tâm trưng bày và phát triển các giải pháp hoàn thiện công việc chuyên nghiệp, AREUS Atelier ra đời với kỳ vọng trở thành phòng trưng bày mang đến những trải nghiệm xứng tầm cho khách hàng.

Với AREUS, các sản phẩm mặt dựng, nhôm kính, nội thất không chỉ là những vật dụng vô tri chỉ có những chức năng đơn thuần; mà còn là giá trị thẩm mỹ, sáng tạo, là linh hồn của không gian sống, gắn bó mật thiết với con người.

Triết lý Live Authentic của AREUS được hình thành bắt nguồn từ nhu cầu và ước muốn đó. Authentic – đó là tinh thần hướng đến bản sắc riêng, phong cách sống, cá nhân hóa sản phẩm phù hợp với thiết kế và nhu cầu sử dụng. Authentic còn mang ý nghĩa cho sự xác thực; vì thế, có thể hiểu những sản phẩm tại AREUS được sản xuất và phân phối chính hãng, đến từ những thương hiệu lâu đời và đẳng cấp hàng đầu thế giới, đảm bảo chất lượng và uy tín của thương hiệu để phục vụ những công trình có yêu cầu khắt khe nhất hiện nay. Và Authetic còn có ý nghĩa là sự tinh khiết, bộc lộ chân thật, không bị qua một tác động gì khác làm loãng bản chất con người. AREUS mong muốn tìm hiểu và đem lại giá trị Authentic – phong cách cá nhân cho khách hàng. Xuất phát từ triết lý đó, AREUS khẳng định đem lại sự chân thật, thoải mái, tự do cho khách hàng; và vì thế, giải pháp của AREUS cũng hướng về giá trị nghệ thuật cũng như tình yêu của những người “nghệ nhân” dành cho công trình của mình.

AREUS sẽ trưng bày các sản phẩm được thiết kế riêng, chuyển đổi theo từng công trình biến thể, linh hoạt trong mỗi không gian. Mỗi sản phẩm đều phải thể hiện chất lượng và nhu cầu của những cá nhân trong không gian sống của họ. Hơn cả thẩm mỹ và chất lượng thiết kế của sản phẩm, đó là bản sắc riêng phản chiếu những giá trị cá nhân có thể hiện trong kiến ​​trúc không gian. Tại AREUS, khách hàng có thể chiêm ngưỡng và lựa chọn các bộ sưu tập đến từ các thương hiệu nổi tiếng của Ý như Cantori, MDF Italia và Boho Décor (Việt Nam)…

Đặc biệt tại AREUS, bạn sẽ được trải nghiệm không gian nghệ thuật của mặt dựng, nhôm kính hiện đại. Nơi đây quy tụ hầu hết các thương hiệu mặt dựng, nhôm kính hàng đầu thế giới và Việt Nam như: Schueco (Đức), Technal (Pháp), YKK ap (Nhật), LEED DOOR (Hàn), BM Windows (Việt Nam)… Những sản phẩm của các thương hiệu này thể hiện sự tinh tế và đẳng cấp, mang dấu ấn kiến trúc hiện đại đầy sáng tạo và cá tính. Đây thực sự là trải nghiệm hiếm có khi tất cả những tính năng và công nghệ mới nhất về mặt dựng, nhôm kính cùng hội tụ tại một showroom. Điều này càng làm rõ sứ mệnh của AREUS trong việc phát triển, hiện thực hóa các giải pháp nhôm kính Việt Nam lên tầm cao mới.

Bên cạnh đó, những sự kiện pop-up dự kiến được tổ chức tại AREUS định kỳ sẽ mang thương hiệu này đến gần hơn với các khách hàng tiềm năng. Các sự kiện này sẽ kết hợp trưng bày các tác phẩm của những nghệ nhân, nghệ sỹ như thợ gốm, hoạ sỹ, nhiếp ảnh gia… Những chương trình triển lãm được được tổ chức sẽ mang hơi thở của văn hoá tại địa phương tạo động lực thúc đẩy phát triển cho những sản phẩm nghệ thuật, thủ công và cũng tạo dấu ấn riêng biệt của AREUS.

Với triết lý Live Authetic, AREUS chọn hướng đi đồng hành cùng khách hàng để phát triển những sản phẩm thể hiện được cá tính riêng; kiến tạo nên không gian sống hiện đại, chất lượng, nhân văn trong bản thiết kế đầy bản sắc.

Kết nối với AREUS:

  • Địa chỉ showroom: số 8 Lê Ngô Cát, phường 7, quận 3, Tp.HCM
  • Điện thoại: +84 (0) 28 3535 7890 +84 (0) 93635 7890
  • Web: www.areus.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/AREUS-Atelier-115032233740801

© Tạp chí Kiến trúc