Cửa nhôm Premier Door hơi thở Châu Âu trong không gian Việt

Bên cạnh việc sở hữu những kiểu dáng hiện đại và độc đáo, Premier Door luôn chú trọng đến chất lượng, là yếu tố chính khẳng định độ bền của sản phẩm.

Chất lượng tiên phong

Từ những thanh nhôm định hình cao cấp hệ Premier độc quyền, bao gồm các hệ: 100, 156, 72, 102 được trải qua kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, với tiêu chí vì lợi ích người tiêu dùng, Premier Door sử dụng nguyên liệu nhôm chất lượng cao, bền bỉ, tương xứng với giá trị đẳng cấp mà thương hiệu này hướng đến. Khoang nhôm rắn chắc, chi tiết sắc nét, độ dày thanh profile nhôm lên đến 2mm, để bộ cửa hoàn thiện có thể đảm bảo đạt độ cứng nhất định. Mỗi bộ cửa được sản xuất phục vụ công trình luôn được đảm bảo chất lượng tối đa, giúp cho bộ cửa phát huy tối ưu công năng tại không gian sinh hoạt. Đem lại sự hiện đại cho tổng thể nội thất, đồng thời gia tăng giá trị thẩm mỹ của toàn công trình.

Mỗi thanh nhôm dùng làm cửa tại Premier Door được xử lí qua dây chuyền công nghệ khép kín hiện đại, tiên tiến, công nghệ sơn tĩnh điện tối ưu, góp phần gia tăng độ chống ăn mòn bề mặt của khung cửa khi tiếp xúc với thời tiết, đồng thời giữ độ bền màu cao, gia tăng tuổi thọ cho sản phẩm. Sở hữu những hệ nhôm mới mang tính chất đa năng, thương hiệu Premier Door tự tin đáp ứng mọi thiết kế của công trình đối với hạng mục cửa.

Cửa nhôm kính cao cấp Premier Door

Nét châu Âu cho công trình Việt

Thay vì những mẫu cửa nhôm kiểu cũ với khung nhôm bản to, nhiều đường gân gây tù túng, thu hẹp không gian, thì thanh profile nhôm độc quyền tại Premier Door đặc biệt hơn với đường gân thanh mảnh, khung nhôm tinh tế, mang phong cách và hơi thở của kiến trúc nội thất từ châu Âu. Sản phẩm độc đáo của Premier Door giúp cho công trình mở rộng tầm nhìn, tạo nên tổng thể mang sự hiện đại mới với nét sang trọng và đẳng cấp của phương Tây.

Cửa nhôm Premier Door được thiết kế với tiêu chí đa năng và hiện đại, mở ra không gian rộng, phóng đại tầm nhìn, tạo cho không gian sinh hoạt và làm gia tăng diện tích, từ đó hiệu quả công việc và chất lượng cuộc sống cũng sẽ tăng lên theo hướng tích cực.

Premier Door khẳng định uy tín trên thị trường trong lĩnh vực bằng các cam kết về bảo hành sản phẩm, cũng như quyền lợi từ sản phẩm đối với người tiêu dùng. Hơn 20 năm không ngừng nỗ lực phát triển, Premier Door hiện là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm nhôm kính nội thất cho mọi công trình Việt.

(Bài đăng trên Tạp chí Kiến trúc số 09-2019)