Cửa nhôm Topal – Dấu ấn xanh cho kiến trúc của bạn

Không chỉ đơn giản là hội tụ công nghệ hiện đại, Cửa nhôm Topal còn là giải pháp kiến trúc xanh cho tương lai. Điều này làm nên đẳng cấp riêng biệt cho sản phẩm cửa nhôm hàng đầu và kiến tạo nên chuẩn mực mới cho ngành nhôm hệ.

Cùng Topal sống xanh cho tương lai

Năm 2019, thảm họa cháy rừng amazon dấy lên chuông cảnh tỉnh và ý thức bảo vệ môi trường sống hơn bao giờ hết. Cùng chung trách nhiệm giữ gìn cuộc sống xanh, những năm gần đây, xu hướng kiến trúc thân thiện với môi trường đang được phát triển, mở rộng. Trong đó, vật liệu nhôm được quan tâm hàng đầu bởi nó có thể thay thế các vật liệu truyền thống gây tác động hệ sinh thái như gỗ, nhựa, thép. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra, nhôm là loại vật liệu có thể tái chế nhiều lần, vòng đời dài, không gây hại môi trường, nhẹ nhưng bền, giúp các kiến trúc sư có thể đưa ra những ý tưởng khác nhau, tạo dấu ấn cho mọi công trình.  Không nằm ngoài xu thế, Topal là một trong những đơn vị tiên phong tạo ra những sản phẩm nhôm chất lượng cho các công trình, được sử dụng chủ yếu trong hầu hết các công trình kiến trúc xanh hiện nay.

Cửa nhôm đồng bộ Topal đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn kiến trúc xanh là vật liệu sáng giá cho mọi công trình

Bên cạnh đó, sử dụng cửa nhôm kính cũng giảm thiểu tối đa việc tiêu thụ điện năng. Đây chính là mục tiêu mà giới kiến trúc, xây dựng đang hướng tới. Thực tế cho thấy, từ những công trình lớn cho đến những ngôi nhà nhỏ, việc sử dụng hệ cửa nhôm đồng bộ của Topal sẽ tối ưu hóa năng lượng tiêu thụ bởi đặc tính mở rộng không gian thoáng đãng, tránh thất thoát nhiệt, tối ưu lấy ánh sáng tự nhiên giúp tiết kiệm điện năng dành để sử dụng đèn, máy điều hòa nhiệt độ và lò sưởi điện.

Cửa nhôm Topal hấp thu nhiều ánh sáng tự nhiên giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ, thân thiện với môi trường

Kiến tạo chuẩn mực xanh vì người tiêu dùng

Với mục tiêu mang đến chất lượng cuộc sống tốt nhất đồng thời nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, Topal không ngừng đầu tư mạnh về công nghệ xanh, kỹ thuật tiên tiến vào quy trình sản xuất để hạn chế hậu quả về ô nhiễm môi trường. Đồng thời, đảm bảo chất lượng tất cả sản phẩm đều bền đẹp, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Topal không ngừng đầu tư mạnh về công nghệ xanh, kỹ thuật tiên tiến vào quy trình sản xuất để hạn chế hậu quả về ô nhiễm môi trường

Cũng như các sản phẩm khác của Tập đoàn Austdoor, đặt yếu tố về chất lượng lên hàng đầu vì người tiêu dùng, Topal chủ trương tạo ra những sản phẩm có tính đồng bộ cao, theo đúng tiêu chuẩn quốc tế về một bộ cửa nhôm đồng bộ với tính năng kín nước, chống ồn vượt trội. Từng chi tiết được thiết kế để có thể phối hợp một cách ăn ý, vừa vặn với nhau.

Sử dụng cửa nhôm đồng bộ Topal không chỉ giúp tăng tính thẩm mỹ mà còn đảm bảo kéo dài tuổi thọ bộ cửa, vòng đời sử dụng lâu.

Với thông điệp xanh, những mẫu cửa nhôm mang thương hiệu Topal chắc chắn là sự lựa chọn tốt cho các khách hàng cũng như các nhà đầu tư đang tìm kiếm đối tác uy tín, trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế và phát triển bền vững hiện nay.

Mẫu cửa nhôm vách kính trong suốt mang đến cho ngôi nhà không gian xanh, sang trọng, đẳng cấp.

Hiện nay, với hệ thống đại lý ủy quyền tại khắp 63 tỉnh thành, Topal và Tập đoàn Austdoor đang mang đến những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất cho người tiêu dùng.

Liên hệ Website chính thức: www.topal.vn | Hotline 1900-6828 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ cửa nhôm Topal.

Cửa nhôm Topal là sản phẩm kế thừa những tinh túy qua 16 năm phát triển của Tập đoàn Austdoor, Thương hiệu Quốc gia dẫn đầu trong sản xuất và cung cấp các giải pháp thông minh về cửa tại Việt Nam. Không chỉ mang tính thẩm mỹ cao, Topal còn đáp ứng hoàn toàn những yêu cầu về kiến tạo công trình xanh, là vật liệu “sáng giá” cho nhiều nhà thầu và kiến trúc sư lựa chọn.

© Tạp chí kiến trúc