Ghế hội trường Nhật Bản cho không gian công cộng

Khi nói đến hội trường, chúng ta đề cập đến một không gian có tính chất công cộng, nhưng vẫn tồn tại sự riêng tư và trang nghiêm nhất định. Bất kể hội trường là một trung tâm hội nghị chỉ dùng để hội họp, hay là một nhà hát thính phòng mang tính biểu diễn… Ghế trong hội trường chính là điểm nhấn và là một trong những yếu tố quan trọng nhất, liên quan đến sự thành công của các sự kiện này.

Trong thực tế, hội trường là nơi cùng nhau tụ họp, lắng nghe và thưởng thức. Do vậy, yếu tố đầu tiên và cũng là quan trọng nhất chính là tạo ra một không gian có cảm xúc, nơi mọi người có thể cùng lắng nghe, cùng chia sẻ và thực sự hạnh phúc cùng nhau.

Nắm bắt được mục tiêu quan trọng đó, kể từ khi ra đời vào năm 1914, Tập đoàn Kotobuki Seating đã liên tục phát triển và cái thiện không ngừng dòng sản phẩm ghế hội trường. Với hơn 100 năm kinh nghiệm thiết kế, sản xuất và thi công dòng sản phẩm này. Kotobuki Seating tự hào đã và đang là nhà tiên phong trong việc sáng tạo không ngừng nghỉ những mẫu mã ghế hội trường có chất lượng cao, mong muốn cung cấp cho người dùng những trải nghiệm khó quên khi sử dụng.
Những công trình nổi bật với Ghế hội trường Nhật Bản

Tại Nhật Bản, nhà máy Kotobuki Seating tự hào đã cung cấp ghế cho hàng trăm dự án hội trường và phòng hòa nhạc khác nhau, trong đó tiêu biểu phải kể đến như Nhà hát Tokyu, Nhà hát Nghệ thuật Hyogo, Trung tâm Văn hóa Higashi Hiroshima.. với quy mô hàng nghìn chỗ ngồi.

Ở Việt Nam, công ty Kotobuki Sea trực thuộc Tập đoàn Kotobuki Seating cũng đã và đang kế thừa và phát huy truyền thống đó. Sau 12 năm xây dựng và phát triển, nhà máy Kotobuki Sea tại Biên Hòa, Đồng Nai đã tham gia thiết kế, tư vấn và cung cấp ghế cho các dự án hội trường và nhà hát quan trọng như Phòng Biểu diễn Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Hội trường Đại học Tôn Đức Thắng, Hội trường Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương, Công an TP Hà Nội, Hội trường Bộ Ngoại Giao..

Với phương châm không ngừng học hỏi, cải tiến trên tinh thần phát huy giá trị truyền thống. Tập đoàn Kotobuki tự hào được đóng góp một phần nhỏ bé vào quá trình cất cánh của đất nước Việt Nam trong hiện tại và cả tương lai.

Mọi nhu cầu xin liên hệ: Công ty TNHH Kotobuki Sea

  • Địa chỉ: Lô 104/6, Đường Amata 24-2-4, Khu CN Amata, Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai.
  • Website: www.kotobuki-sea.com / Email: sales@kotobuki-sea.com
  • Văn Phòng Miền Nam: 0903 841 182 – Mai Tam (Mr.) • Văn Phòng Miền Bắc: 0908 314 939 – Vũ Nguyễn Hòa Hợp (Mr.)

(Bài đăng trên Tạp chí Kiến trúc số 06-2018)