Giải pháp cách nhiệt và ống dẫn khí độc đáo tại Triển lãm Quốc tế HVACR

Triển lãm Quốc tế về Hệ thống nhiệt, Điều hoà, Lọc khí và Hệ thống làm lạnh tại Việt Nam (HVACR Vietnam) được tổ chức trực tuyến trên nền tảng Digital Connect từ ngày 7/7 đến ngày 10/7/2021. Triển lãm đã thu hút hơn 1.500 người tham gia các nội dung liên quan đến tọa đàm trực tuyến theo chủ đề và tham quan trải nghiệm các gian hàng trực tuyến của các thương hiệu thông qua nền tảng Digital Connect. Tham gia tại sự kiện lần này, Saint-Gobain Việt Nam giới thiệu nhóm sản phẩm giải pháp cách nhiệt và ống dẫn khí độc đáo.

Ống dẫn khí CLIMAVER được xác định là giải pháp giúp thi công nhanh gấp 5 lần so với phương pháp truyền thống, giúp mang đến khách hàng thêm giải pháp tối ưu về sử dụng hệ thống thông gió và điều hòa không khí mà vẫn đảm bảo tiện nghi nhiệt và âm thanh tốt nhất cho công trình. Ống dẫn khí CLIMAVER được tin dùng trong nhiều dự án lớn đa quốc gia nhờ đáp ứng được các tiêu chí toàn cầu lại hiệu quả về chi phí vật tư, rút ngắn thời gian thi công và tối ưu hóa năng suất nhân công so với phương pháp truyền thống.

Bông thủy tinh cách nhiệt ISOVER – giải pháp mới cho vật liệu cách nhiệt dùng cho ống dẫn HVAC, cách nhiệt cho tòa nhà.  Thương hiệu ISOVER là nhà cung cấp hàng đầu thế giới giải pháp bền vững về cách âm và cách nhiệt cho từng khu vực trong nhiều loại hình dự án. ISOVER không ngừng tạo ra và cải tiến các giải pháp hiệu quả cho nhiều công trình như tăng cường khả năng cách âm, cách nhiệt trong thời tiết nóng, lạnh và giảm năng lượng tiêu thụ góp phần bảo vệ môi trường. Trong đó, bông thủy tinh cách nhiệt ISOVER có tính năng chống cháy đạt chuẩn ASTM E84, UL 723, phù hợp với nhu cầu đa dạng của công trình và những tiêu chuẩn khắt khe trong lựa chọn nguyên vật liệu xây dựng.

Thông qua triển lãm, Saint-Gobain đã kết nối và chia sẻ tư vấn giải pháp độc đáo, góp phần vào những tiêu chí quan trọng để giúp khách hàng đạt được các chứng nhận công trình xanh, phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn LOTUS V3 và LEED V4.

Tố Uyên – TCKT.VN
© Tạp chí Kiến trúc