Mitsubishi Chemical Cleansui giới thiệu các giải pháp lọc nước hoàn hảo cho bếp tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2020

Sau thành công và nhận được nhiều quan tâm tại các kỳ Vietbuild, thương hiệu lọc nước hàng đầu Nhật Bản Mitsubishi Chemical Cleansui tiếp tục hợp tác với các đối tác chiến lược trong lĩnh vực tủ bếp và nội thất tiếp tục giới thiệu các giải pháp lọc nước cho gian bếp hiện đại.

Tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild năm nay thương hiệu lọc nước hàng đầu Nhật Bản Mitsubishi Chemical Cleansui tiếp tục mang tới những đại diện tiêu biểu cho phong cách thiết kế tinh tế, hiện đại, đa năng, là thiết bị lọc nước ion kiềm EU301 và bộ đôi tích hợp EU201, EU202.

Mitsubishi Chemical Cleansui đặc biệt quan tâm đến nhu cầu sở hữu những thiết bị không chỉ đẹp về thiết kế mà còn phải đảm bảo chất lượng, tích hợp nhiều công năng, phù hợp với mọi phong cách nội thất và phục vụ được các yêu cầu đa dạng của các thành viên trong gia đình. Đây cũng chính là lý do bộ đôi thiết bị lọc nước dưới bồn rửa EU201 và EU 202 được Mitsubishi Chemical Cleansui  phối hợp với các đối tác Takara Standard, CleanUp, SF Home, Vinmus, Tuấn Nghi, giới thiệu tại kỳ triển lãm năm nay. Đây là dòng sản phẩm lọc nước dưới bồn rửa cho nhà bếp tích hợp đầu vòi dạng dây sen, được kết nối trực tiếp với hệ thống nước nóng lạnh, cung cấp 3 chế độ nước, vòi có thể xoay được, thuận tiện cho các thao tác sơ chế trong dạng không gian đa năng như đảo bếp. EU201 và EU202 sử dụng bộ lọc EUC2000 danh tiếng của Mitsubishi Chemical Cleansui với công nghệ màng lọc sợi rỗng có khả năng loại bỏ các cặn bẩn, tạp chất và vi khuẩn có hại nhưng vẫn giữ được lượng khoáng tốt cho sức khỏe.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2020 được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm & Hội chợ Sài Gòn – SECC 799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7, Tp.HCM từ ngày 24/06 – 28/06/2020 với quy mô 2.500 gian hàng. Mitsubishi Chemical Cleansui đồng phối hợp với các đơn vị đối tác, tham gia tại các gian hàng Takara Standard 303-317 khu A2, gian hàng CleanUp 220-228 khu A2, gian hàng SF Home 397-402 khu A2, gian hàng Vinmus 288-302 khu A2, gian hàng Tuấn Nghi 86-89 khu A1. Quý khách quan tâm đến các sản phẩm của thương hiệu lọc nước hàng đầu Nhật Bản có thể ghé thăm để trải nghiệm trực tiếp hoặc tham khảo thêm các sản phẩm tại website http://mitsubishicleansui.vn/products-all hoặc liên hệ hotline 1800 8171 (miễn phí cước cuộc gọi).

Quỳnh Trang – TCKT.VN
© Tạp chí kiến trúc