SO NA TA – Công ty sơn duy nhất tại Việt Nam đạt chứng chỉ xanh Châu Âu – NF ENVIRONMENT

Được thành lập tháng 12/2007, Công ty CP Sơn SO NA TA đã nhanh chóng khẳng định thương hiệu với hệ thống sản phẩm thân thiện, thích ứng với điều kiện khí hậu tại Việt Nam và phù hợp với nhiều thể loại công trình kiến trúc. 11 năm có mặt trên thị trường, sơn SO NA TA đồng hành với rất nhiều công trình lớn tại Việt Nam. Tiêu biểu phải kể đến các công trình như LIDECO Hạ Long, Homy Land (TP Hồ Chí Minh), Weslake Hotel & Resort (Vĩnh Phúc), Chung cư Hưng Ngân (TP Hồ Chí Minh), Trung tâm Hành chính Cần Giờ… . Đáp ứng được các yêu cầu riêng biệt cho từng thể loại công trình kiến trúc, sơn của công ty SO NA TA tự tin đồng hành cùng giới KTS làm đẹp cho các công trình trên khắp mọi miền đất nước.

Sân bay quốc tế Larnaka – Cộng hòa Síp

Là đối tác toàn diện và duy nhất tại Châu Á với Tập đoàn sơn ONIP của quốc gia Pháp, Công ty CP Sơn SO NA TA hiện nay đang cung ứng ra thị trường 5 thương hiệu sơn, gồm: SONATEX, ONIP, L’AUBE, KINGSHIELD và ISOPLUS với công suất sản suất 24 triệu lít/năm. Năm 2017, các sản phẩm sơn của SO NA TA đến tay người dùng đều đạt Chứng chỉ NF Environment, đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng công trình kiến trúc và sức khoẻ con người cũng như môi trường sống. Đây là tiêu chí của Chứng chỉ xanh Châu Âu NF Environment được cấp bởi Tập đoàn Afnor – Pháp mà SO NA TA là công ty đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đạt được.

Những năm qua, Công ty CP Sơn SO NA TA đã tiên phong trong ngành công nghiệp sơn ở Việt Nam với việc ứng dụng công nghệ, thiết bị sản xuất sơn hiện đại của Cộng hoà Pháp. Công ty đã đầu tư và xây dựng nhà máy SAMSON tại khu công nghiệp Đức Hoà, tỉnh Long An trên tổng diện tích hơn 33.000m 2 với sự phối hợp thường xuyên cùng các nhà khoa học, chuyên gia và các kỹ thuật hàng đầu về lĩnh vực sơn đến từ Pháp. Bên cạnh đó, các nguyên vật liệu sản xuất sơn cũng rất được công ty chú trọng và chọn lọc khắt khe qua việc hợp tác với các Nhà cung cấp nguyên vật liệu uy tín hàng đầu như: Công ty TNHH Connell Bros hay Công ty TNHH TM Hóa chất K&K…

Nhà máy sơn SAMSON, nhà máy sơn đầu tiên đạt tiêu chuẩn Chứng nhận xanh Châu Âu NF

Hy vọng trong năm 2019 và những năm tiếp theo nữa, SO NA TA sẽ tiếp tục khẳng định thương hiệu của công ty bằng chất lượng và sự an toàn của sản phẩm.

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN SO NA TA
Địa chỉ: 241 Điện Biên Phủ, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
Điện thoại:  028 38226811_ext 115 (Phòng kinh doanh)
Fax : 028 38245927.
Hotline: 0888355366
Email : info@sonatapaint.com.vn

Quỳnh Trang – TCKT.VN

© Tạp chí kiến trúc