Trần Ðức Homes Center chính thức ra mắt tại HawaExpo 2023

Sự kiện HawaExpo 2023 diễn ra từ ngày 22/02 đến ngày 25/02/2023 sắp tới sẽ đánh dấu màn ra mắt chính thức của Trần Đức Homes Center – Nơi hội tụ các giải pháp cho ngành Kiến trúc và Xây dựng xanh (One Stop Solution).

Tham dự Hội chợ Xuất Khẩu Đồ Gỗ & Nội thất – HawaExpo 2023 diễn ra tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) lần này, Trần Đức Homes tự hào giới thiệu Trần Đức Homes Center với tổ hợp các giải pháp hàng đầu cho ngành Kiến trúc và Xây dựng xanh tại Việt Nam.

Trần Đức Homes Center, nơi chúng tôi chuyển thể các giá trị tinh thần và vẻ đẹp của thiên nhiên vào cuộc sống của bạn. Trong công cuộc bảo tồn sự phong phú thiên nhiên của chúng ta bằng các giải pháp bền vững, chúng tôi coi “tuổi thọ lâu dài” như là giá trị thương hiệu quan trọng nhất trong các giải pháp của mình.

Dự án tiêu biểu cho Giải pháp Cấu kiện gỗ Glulam, Nhà ở Bến Tre.

Với phương châm “One Stop Solution”, các nhóm giải pháp chủ đạo của Trần Đức Homes Center bao gồm:

Giải pháp xử lý nguyên liệu gỗ trong vật liệu Kiến trúc – Xây dựng xanh

Chọn lọc các vật liệu với nguồn gốc “Xanh” cụ thể như gỗ gia nhiệt biến tính (gỗ Thermo), cùng với việc ứng dụng các công nghệ xử lý gỗ tiên tiến nhất đến từ Châu Âu mà không gây tác động lên tính thẩm mỹ và tính tự nhiên của gỗ. Chúng tôi bắt đầu đưa các hoạ tiết của thiên nhiên ứng dụng vào công trình, thông qua việc hoàn thiện các hạng mục trần, tường và sàn nội ngoại thất bằng các vật liệu xanh nhưng vẫn đảm bảo độ bền lên đến 20 năm và thậm chí còn hơn thế nữa.

Trần Đức Homes Center là bước tiến tiếp theo nhằm hoàn thiện mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong ngành sản xuất và chế biến gỗ tại Việt Nam của Trần Đức Homes, chuyên cung cấp các giải pháp gỗ toàn diện cho ngành Kiến trúc – Xây dựng xanh. (Ảnh: Trần Đức Homes)

Giải pháp cấu kiện gỗ – gỗ cấu kiện phối hợp thép trong xây dựng xanh

Gỗ Glulam được viết tắt từ Glued laminated timber hay còn được hiểu là gỗ đặc ghép keo chuyên dụng. Với nguồn vật liệu đến từ New Zealand như Thông Radiata hay gỗ Mít Nài, gỗ Kiền Kiền, gỗ Chò Chỉ … sau khi trải qua quá trình xử lý và chế biến gỗ, các sản phẩm cấu kiện gỗ Glulam thách thức điều kiện khắc nghiệt của thời tiết ngoài trời và đang dần khẳng định vị thế hàng đầu trong thế kỷ 21, có khả năng thay thế bê tông cốt thép trong các công trình kiến trúc đòi hỏi tính thẩm mỹ và kỹ thuật cao.

Dự án tiêu biểu cho Giải pháp Cấu kiện gỗ Glulam, Nhà ở Bến Tre.

Giải pháp đa dạng mái – vách – trần – sàn trong Kiến trúc – Xây dựng xanh

Sản phẩm vách ốp, sàn, trần, mái trong và ngoài của Trần Đức Homes được sản xuất theo tiêu chuẩn của Châu Âu và Mỹ, do đó sản phẩm vượt trội về khía cạnh độ bền cao, tránh tình trạng mục rữa, mối mọt và khả năng chịu được nhiều điều kiện thời tiết. Ngoài ra, Trần Đức Homes còn đáp ứng được tất cả các màu sắc mong muốn của từng thiết kế, bề mặt sản phẩm với nhiều phương án như: cào cước, làm láng, bắn cát nhằm tăng độ tinh tế của thành phẩm và tạo được sự đồng bộ cho nội thất của cả căn nhà.

Giải pháp cửa – ứng dụng công nghệ gỗ Thermo

Tiên phong ứng dụng vật liệu xanh, cụ thể như gỗ gia nhiệt biến tính (gỗ Thermo) vào dòng sản phẩm cửa gỗ lõi nhôm hoặc cửa gỗ chuyên biệt ngoài trời – không giới hạn về kích thước và công năng gò bó, rập khuôn trên thị trường hiện nay. Kết hợp hài hòa hai vật liệu gỗ và nhôm với nhiều đặc tính vật lý vượt trội. Hệ cửa gỗ ốp nhôm định hình do Trần Đức Homes sản xuất khắc phục hoàn toàn những nhược điểm mà sản phẩm khác chỉ sử dụng đơn thuần một vật liệu nhôm hoặc gỗ thường vấp phải như: tính thẩm mỹ, hiện tượng cong vênh, co ngót, mục rữa, mối mọt, khả năng cách âm, cách nhiệt. Ngoài ra, cửa nhôm ngoại khổ kết hợp với các phụ kiện cao cấp từ Đức và Mỹ có thể ứng dụng đa dạng vào các công trình yêu cầu kỹ thuật cao.

Giải pháp kim loại mỹ thuật trong kiến trúc và nội thất

Trần Đức Homes tự hào là đơn vị duy nhất cung cấp giải pháp kim loại mỹ thuật trong Kiến trúc và Nội thất tại Việt Nam – công nghệ Axolotl đến từ Mỹ. Axolotl chính xác là công nghệ sử dụng kim loại được hóa lỏng (đồng đen, đồng vàng, đồng đỏ, ni-ken, sắt, nhôm) để phủ lên bề mặt của vật liệu nền bất kỳ (MDF/gỗ, kính, inox, thép, nhựa, đá, gạch ốp lát), hoàn toàn không phải là “công nghệ sơn phủ giả kim loại“ như một số người vẫn lầm tưởng. Trạng thái hóa lỏng cũng là lợi thế giúp Axolotl có thể ứng dụng trên đa dạng hình khối từ phẳng, cong cho đến đa chiều và linh hoạt kết hợp được nhiều kim loại trên cùng một thiết kế. Điều này thúc đẩy sự sáng tạo và sản sinh ra các loại bề mặt trang trí độc đáo tạo nên nét đặc trưng và cá tính cho từng công trình.

Giải pháp cửa – ứng dụng công nghệ Thermo tại An Lâm Retreats Ninh Vân Bay

Giải pháp nội thất và ngoại thất trong ngành khách sạn – nghỉ dưỡng

Cung cấp đồ gỗ và hoàn thiện trang trí nội thất với tiêu chuẩn 5 sao cho các công trình khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, khách sạn và dự án tư nhân cao cấp. Với bề dày kinh nghiệm trong ngành gỗ, Trần Đức Homes đã đưa các tinh hoa công nghệ độc quyền vào các sản phẩm nội – ngoại thất của mình.

Giải pháp ngôi nhà xanh cao cấp và tiện dụng Ecolux Homes

Ecolux Homes chuẩn mực để trở thành biểu tượng cho khái niệm “Tổ ấm thứ 2”, từ việc xây dựng bố cục không gian sống phù hợp với nhu cầu sử dụng, cho đến việc chọn lọc các vật liệu xanh và công nghệ xanh để cấu thành nên sản phẩm, rút ngắn giai đoạn thi công hoàn tất bàn giao nhà thông qua việc chuẩn hóa mô-đun trong quá trình sản xuất. Sự vượt trội của Ecolux Homes được thể hiện bằng việc kết hợp các giải pháp tân tiến, tạo nên giá trị độc đáo cho dòng sản phẩm cũng như các giá trị gia tăng khác cho người chủ sở hữu.

Luôn tìm tòi, nghiên cứu và cập nhật các giải pháp hàng đầu trên thế giới, Trần Đức Homes Center sẽ không ngừng mang lại các giải pháp độc đáo và tinh tế hơn trong tương lai, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe từ kỹ thuật đến thẩm mỹ cho các công trình trong nước cũng như trên phạm vi toàn cầu.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết:

  • Email: sales@tranduchomes.com
  • Phone: (+84) 988 897 997
  • Website: https://tranduchomes.com/

(Bài đăng trên Tạp chí Kiến trúc số 01-2023)