140 năm hình thành và phát triển của Kohler được thể hiện sống động tại TT trưng bày mới ở Hà Nội

Ngày 17/ 8/2013, tại Hà Nội – Kohler, công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất thiết bị phòng tắm và nhà bếp chính thức khai trương trung tâm trưng bày Kohler (Kohler Design Center) đầu tiên tại Hà Nội. Đây là sự kiện nổi bật nhân dịp 140 năm thành lập công ty Kohler, đánh dấu sự hình thành và phát triển không ngừng của Kohler nhằm mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm đẳng cấp với các sản phẩm luôn dẫn đầu về công nghệ và thiết kế sáng tạo.

Từ sự khởi đầu vào năm 1873, đến nay công ty Kohler đã trở thành một trong những công ty thuộc sở hữu tư nhân lớn và lâu đời nhất nước Mỹ và là biểu tượng của chất lượng và sự sáng tạo.

 

Sản phẩm Kohler đã khẳng định chỗ đứng của mình trên toàn thế giới, chính thức có mặt tại Việt Nam từ năm 2006, cùng với nhà phân phối – công ty Rita Võ, thương hiệu Kohler đã xuất hiện ở nhiều công trình tư nhân, khách sạn và căn hộ cao cấp như Royal City, khách sạn Pullman Hà Nội, khách sạn Hotel de l’Opera Hà Nội, Diamond Island, khách sạn Rex, khách sạn Grand, Hồ Tràm Strip, khách sạn Crowne Palaza Nha Trang, khách sạn Novotel sông Hàn, khách sạn Mercure, The Ocean Villas và nhiều dự án khác trên toàn quốc. Công ty Kohler đã mở rộng việc kinh doanh trên cả nước với một Kohler Design Center tại TP.HCM và bốn showroom lớn trên toàn quốc. Việc khai trương Kohler Design Center tại Hà Nội đánh dấu sự mở rộng của Kohler vào thị trường này.

Với gần 2000 sản phẩm, Kohler Design Center tại Hà Nội ra mắt hầu hết các sản phẩm mới nhất hoàn hảo từ ý tưởng thiết kế đến công nghệ, những dòng sản phẩm này vừa được Kohler giới thiệu tại Triển lãm sản phẩm phòng tắm và bếp vào tháng 4 năm 2013 tại Mỹ (KBIS 2013).

Một số sản phẩm của công ty KOHLER

 

Trung tâm là nơi được chú trọng đầu tư nhằm mục đích mang đến nguồn cảm hứng sáng tạo cho các kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất, chủ đầu tư và khách hàng, góp phần tạo nên những tác phẩm kiến trúc độc đáo. Ngoài ra, tại lầu 2 của trung tâm có phòng khách tiện nghi, được trang bị internet, các cá nhân hay các công ty thiết kế có thể sử dụng khu vực này như một địa điểm gặp gỡ, trao đổi về chuyên môn.

Với lịch sử phát triển dòng sản phẩm vòi trong suốt gần 100 năm, Kohler tự hào giới thiệu những sản phầm vòi và sen tắm độc đáo nhất như sen trần ứng dụng công nghệ trộn khí vào nước Katalyst Air, bộ sưu tập vòi có thiết kế ấn tượng Airfoil, vòi nước có họa tiết trang trí Strayt Deco và rất nhiều bộ sưu tập vòi mạ ứng dụng công nghệ PVD. Trong không gian bốn tầng lầu, khách hàng dễ dàng tìm thấy các sản phẩm đẳng cấp khác của Kohler như bồn cầu thông minh Numi, Karing, nắp bồn cầu điện tử C3, bồn cầu sử dụng công nghệ xả Class Five, bồn tắm VibrAcoustic có tính năng massage bằng sóng âm và nhiều sản phẩm độc đáo khác.

Bên cạnh các sản phẩm có thiết kế tinh tế và ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất, trung tâm còn là nơi trưng bày thương hiệu thiết bị phòng tắm đẳng cấp KALLISTA và dòng tủ kệ bếp (Kitchen Cabinet) thuộc công ty Kohler. Hầu hết các sản phẩm hoàn hảo nhất đúc kết từ 140 năm bề dày lịch sử thiết kế với những cuộc cách mạng về ý tưởng và công nghệ sẽ có mặt tại Trung tâm trưng bày thiết bị phòng tắm và nhà bếp Kohler tại 12A B1 Nguyễn Khánh Toàn, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Để biết thêm thông tin về KOHLER tại Việt Nam, vui lòng liên hệ theo số điện thoại: (04) 6282 2846 / 6282 2827, tham quan KOHLER Design Center tại 12A B1 Nguyễn Khánh Toàn, Q. Cầu Giấy, Hà Nội hoặc truy cập website www.kohlervn.com