EcoSpace chào sân tại VietBuild

Được dự báo sẽ là một trong những dòng sản phẩm về vật dụng, thiết bị décor hút khách tham quan tại Vietbuild 2016, Ecospace là một trong những thương hiệu xanh chủ lực mà Secoin đưa vào bộ sưu tập vật liệu xây dựng không nung độc đáo sẽ ra mắt ấn tượng tại Vietbuild năm nay.

Ngoài các dòng sản phẩm gạch không nung 3D, Mozaic… đang chiếm lĩnh thị trường, Ecospace là dòng sản phẩm Bê tông nội thất hoàn toàn mới mà Secoin đem đến Triển lãm Vietbuild năm nay. Tại Vietbuild Hà Nội sẽ diễn ra từ ngày 24/3 đến 28/03/2016, Ecospace sẽ ra mắt bộ sưu tập Bê tông nội thất indoor và outdoor; bồn chậu kiểng với nhiều kiểu dáng mới lạ và các vật dụng Décor ấn tượng…

IMG_1585

Tất cả các sản phẩm Ecospace được tạo tác từ chất liệu xi-măng pha trộn bột đá được kết dính hoàn toàn bằng tay qua thao tác nặn khuôn tinh xảo của những người thợ thủ công lành nghề. Hỗn hợp bê tông này sau quá trình pha trộn sẽ được kết dính bằng sợi đai thiên nhiên, có khả năng tự phân hủy thành các hợp chất hoàn toàn tự nhiên sau quá trình sử dụng mà  không gây tác hại đến môi trường.

IMG_1586

Theo nhận định của các chuyên gia trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng thì việc đưa các sản phẩm xanh, thân thiện với môi trường vào các công trình kiến trúc, công trình xây dựng nhà ở… đang là xu hướng thu hút sự quan tâm của nhiều người, đặc biệt là các kiến trúc sư và người nước ngoài.

“Với kinh nghiệm gần 30 năm trong lĩnh vực cung ứng vật liệu xây dựng không nung đến hơn 50 quốc gia trên thế giới, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng sự đón nhận của thị trường thế giới đối với các dòng sản phẩm không nung Ecospace nhờ vào chất liệu khác biệt này.”
Ông Đinh Hồng KỳChủ tịch HĐQT tập đoàn Secoin đưa ra nhận định khá lạc quan đối với dòng sản phẩm này.

Không chỉ độc đáo bởi chất liệu không nung hoàn toàn mới này, theo ông Kỳ thì chất lượng của sản phẩm Ecospace được cho là cạnh tranh cả về kiểu dáng, màu sắc và độ tinh xảo so với những thương hiệu cùng loại đang có bán trên thị trường thế giới hiện nay. Sản phẩm Ecospace còn được sản xuất theo đơn đặt hàng riêng với mẫu mã, kích thước đa dạng phụ thuộc vào ý tưởng sáng tạo cho từng không gian riêng theo yêu cầu của các kiến trúc sư, các chủ đầu tư công trình…

IMG_1584

Dự kiến Secoin sẽ nhanh chóng giới thiệu Ecospace đến các thị trường tiềm năng thông qua các kênh phân phối sẵn có và sẽ ra mắt tại Hội chợ xuất nhập khẩu toàn cầu tại Trung Quốc diễn ra thường niên vào tháng 10 tới.

Secoin tự hào là nhà tài trợ cho các Triển lãm Vietbuild trong suốt những năm qua và luôn khẳng định giá trị cốt lõi của thương hiệu thông qua hình ảnh sản phẩm được đầu tư, chăm chút tại gian hàng triển lãm Secoin và để lại ấn tượng tốt trong lòng khách tham quan các sự kiện Vietbuild qua các năm.

IMG_1587