“Jotashield Chống Phai Màu – Cho ngôi nhà luôn mới”

Công ty Sơn Jotun Việt Nam giới thiệu sản phẩm sơn ngoại thất mới:
Công ty TNHH Sơn Jotun Việt Nam là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài và là một thương hiệu đến từ Na Uy. Hiện nay, Jotun là hãng sơn dẫn đầu trong hai ngành Sơn Công nghiệp, Sơn Hàng hải và đang phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực Sơn Trang trí – sơn dân dụng cho nhà ở và các bề mặt bê tông. Jotun là hãng sơn duy nhất tại Việt Nam cung cấp một Giải pháp tổng thể về sơn cho toàn bộ công trình như tường xây, bê-tông, kết cấu sắt thép và sơn tĩnh điện cho cấu trúc kim loại. Là thành viên của Tập đoàn Jotun A/S, Jotun Việt Nam luôn đi đầu trong chiến lược liên tục cải tiến và phát triển sản phẩm, đồng thời chú trọng hàng đầu vào các vấn đề an toàn, sức khỏe, môi trường đạt tiêu chuẩn ISO 14001:2004 và OHSAS 18001:2007 bên cạnh đó quan tâm đến trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.
Tháng 9/2012, Jotun giới thiệu những tính năng mới nhất cho dòng sản phẩm sơn ngoại thất cao cấp nhất – Jotashield Chống Phai Màu.
Ứng dụng công nghệ chất tạo màu tiên tiến của Jotun, Jotashield Chống Phai Màu có tính năng kháng tia cực tím gấp 2 lần và bền màu hơn so với các sản phẩm sơn cao cấp cùng loại, bảo vệ tối ưu bề mặt tường ngoại thất và chống lại hiện tượng phai màu. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt và được Trung tâm kiểm định độc lập Setsco Services Pte Ltd (Singapore) chứng nhận tính năng bền màu gấp 2 lần so với các sản phẩm sơn cao cấp tương đương.  
Bên cạnh đó, tính năng chống bám bụi của màng sơn mang lại cho bề mặt ngoại thất vẻ hoàn thiện. Với ứng dụng công nghệ nhựa quang hóa liên kết đa chiều tiên tiến, màng sơn Jotashield Chống Phai Màu có kết cấu đặc biệt chống bám bụi từ môi trường – Bụi bẩn dễ dàng được làm sạch, giúp ngoại thất ngôi nhà luôn sạch và đẹp hơn so với các sản phẩm sơn khác.
Với công nghệ bột màu đặc biệt của Jotun, Jotashield Chống Phai Màu được tăng cường tính năng giảm nhiệt. Các màu giảm nhiệt của Jotashield Chống Phai Màu có tổng hệ số kháng tia tử ngoại cao hơn, do đó giúp phản xạ lại tia tử ngoại gấp 2 lần so với các sản phẩm sơn khác. Kết quả các cuộc thử nghiệm thực tế cũng cho thấy Jotashield Chống Phai Màu là một trong các giải pháp tiết kiệm điện năng hiệu quả cho ngôi nhà.
Khẳng định vị thế là dòng sơn ngoại thất cao cấp mang những tính năng vượt trội, Jotashield Chống Phai Màu mới mang những đặc tính kế thừa của dòng sơn ngoại thất cao cấp Jotashield, như: chống rong rêu và nấm mốc, chống thấm và không chứa hóa chất nguy hại … và được cải tiến thêm các tính năng ưu việt để mang đến giải pháp tối ưu cho ngôi nhà luôn mới.
Lễ giới thiệu sản phẩm sơn ngoại thất mới Jotashield Chống Phai Màu đã thu hút sự tham gia của đông đảo khách mời là các kiến trúc sư, nhà thầu và các đại lý sơn Jotun trên toàn quốc. Tại buổi lễ, Ông Đào Tuấn Khôi, Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Sơn Jotun Việt Nam, phát biểu: “Tuy thị trường sơn Việt Nam còn nhiều khó khăn và thách thức, song Jotun vẫn luôn giữ vị thế tiên phong trong phát triển sản phẩm mới trên thị trường sơn trang trí. Giờ đây, chúng tôi giới thiệu với khách hàng sản phẩm sơn ngoại thất cao cấp nhất – Jotashield Chống Phai Màu, giúp cho người tiêu dùng có thể kéo dài thời gian sơn phủ lại ngôi nhà, mang lại hiệu quả kinh tế lâu dài, góp phần tiết kiệm chi phí cho người sử dụng ngay cả khi dùng sản phẩm cao cấp nhất”./.