Máy nước nóng năng lượng mặt trời Olympic: giải pháp tiết kiệm năng lượng theo xu hướng kiến trúc Xanh

Untitled-1

Xu hướng thiết kế kiến trúc Xanh đang là trào lưu, xu hướng của thiết kế kiến trúc hiện đại, theo đó, các giải pháp về năng lượng và vật liệu xây dựng là một trong những yếu tố then chốt. Để đáp ứng nhu cầu trên cho thị trường, hàng loạt các hãng vật liệu xây dựng cùng với các giải pháp về năng lượng ra đời để đáp ứng nhu cầu cho thị trường.

Nắm bắt những yêu cầu của xã hội cộng với mong muốn góp phần hưởng ứng Chương trình mục tiêu Quốc gia về tiết kiệm năng lượng, công ty Mỹ Việt cho ra đời sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Olympic. Với kinh nghiệm và tâm huyết của mình, sản phẩm máy nước nóng của Mỹ Việt có rất nhiều ưu điểm vượt trội với độ an toàn tuyệt đối:
– Là thiết bị sử dụng công nghệ tái tạo năng lượng, tận dụng nguồn năng lượng mặt trời sẵn có để đun nước nóng mà không cần sử dụng thêm bất kỳ một nguồn năng lượng nào khác…
– Với Máy nước nóng mặt trời Olympic, bạn chỉ cần đầu tư một khoản chi phí nhỏ cho nhu cầu sử dụng dài hạn của mình (10-15 năm)
– Sản phẩm sử dụng nguồn năng lượng tự nhiên là ánh sáng mặt trời nên không tạo ra các yếu tố gây ảnh hưởng đến môi trường, góp phần bảo vệ môi trường.

Với những ưu điểm vượt trội của sản phẩm mới, máy nước nóng năng lượng mặt trời Olympic thực sự là sự lựa chọn sáng suốt của các KTS đối với các công trình và dự án của mình. Máy nước nóng năng lượng mặt trời Olympic vừa đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ vừa đảm bảo các tính năng sử dụng cho các công trình kiến trúc.

Thông tin sản phẩm
1. Vỏ máy: làm từ tôn kim cương đỏ OLYMPIC cao cấp nhất, nhập khẩu từ Đài Loan, có độ bền cao trên 20 năm.
2. Bình chứa nước nóng: được sản xuất bằng công nghệ không hàn giúp kéo dài tuổi thọ bình chứa. Đây là công nghệ sản xuất bình chứa inox mới nhất trên thế giới được áp dụng đầu tiên tại nhà máy Mỹ Việt.
3. Ống chân không thủy tinh: có khả năng hấp thụ nhiệt tối đa lên đến 99%, chịu được mưa đá kích thước 25mm.
4. Lớp bảo ôn: mật độ PU cao, không chứa HCFC mang lại hiệu quả giữ nhiệt lên đến 72h.
5. Chân đế Aluminium: siêu bền, tuyệt đối không rỉ sét, chịu tải cao.

Mọi chi tiết xin truy cập: www.olympicmyviet.com.vn