Tấm lợp Olympic và cách phân biệt hàng chính hãng

Từ lâu, tấm lợp Olympic và các sản phẩm tôn chống nóng PU, ngói Olympic… đã trở nên quen thuộc với khách hàng bởi chất lượng cao, hình thức đẹp và độ bền phù hợp với nhiều dạng công trình. Cũng chính bởi thế mà trên thị trường đã xuất hiện nhiều mặt hàng nhái thương hiệu cao cấp này.

Tạp chí Kiến trúc đã có cuộc trò chuyện với Bà Trần Thị Minh Chính – Giám đốc Kinh doanh công ty về sản phẩm tấm lợp Olympic. Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.

PV: Bà có thể giới thiệu về sản phẩm tôn lợp Olympic của công ty.

Tấm lợp OLYMPIC của công ty Mỹ Việt chúng tôi ra đời năm 1994, sử dụng nguồn nguyên liệu nhập khẩu, tấm lợp Olympic đã có uy tín trên thị trường nhiều năm nay bởi  độ bền dẻo của vật liệu, thích hợp thời tiết khí hậu khắc nghiệt của Việt Nam. Độ bóng, độ bền màu cao giúp cho tấm lợp lúc nào cũng như mới.

Sản phẩm tiêu biểu của công ty chúng tôi là tấm lợp cách nhiệt PU OLYMPIC dùng trong các công trình kho lạnh chống nóng và tấm lợp OLYMPIC Pro là sản phẩm đặc dụng chống cháy, cách âm, cách nhiệt rất tốt được ứng dụng đặc biệt hiệu quả khi sử dụng làm vách ngăn và mái che cho các công trình kho lạnh, các xưởng sản xuất và kho tàng đồ điện tử… có giá trị và yêu cầu chống cháy nổ. Sản phẩm được cấu tạo bởi 3 lớp, gồm : Lớp tôn bề mặt, lớp PU và lớp màng nhôm(Alufilm) hoặc tôn. Sự kết dính 3 trong 1 của tôn PU OLYMPIC làm tăng khả năng chịu lực của mái, giúp chủ đầu tư có thể giảm chiều cao công trình, tăng khoảng cách xà gồ, bỏ lớp trần, giúp thi công nhanh, chi phí đầu tư giảm, tuổi thọ mái cao.

Đặc biệt, Công ty đã đầu tư thêm dây chuyền sản xuất tôn PU ngói OLYMPIC. Sản phẩm PU ngói OLYMPIC là sản phẩm lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Tấm lợp sóng ngói cách nhiệt PU OLYMPIC đặc biệt ứng dụng trong các công trình với kiến trúc mái ngói truyền thống, các khu biệt thự liền kề, trường học, công sở… 

PV: Hiện nay trên thị trường đang lưu hành nhiều sản phẩm tôn lợp, trong đó có nhiều sản phẩm không đạt chất lượng. Bà có thể chia sẻ cách lựa chọn sản phẩm tôn lợp chất lượng cao, hoặc cách phân biệt sản phẩm tôn lợp chính hãng với các sản phẩm khác?

Trước thông tin sản phẩm tôn lợp đang bị rất nhiều các cửa hàng bán tôn lợp làm giả, nhái hoặc gian lận độ dày, mét dài làm người tiêu dùng hoang mang và gây thiệt hại cho người tiêu dùng, Công ty Mỹ Việt xin đưa ra cách giúp người tiêu dùng có thể tự kiểm tra để nhận biết chính xác tôn lợp OLYMPIC có phải là hàng chính hãng hay không dựa vào thông tin sau:

1. Trên mỗi tấm tôn dán Tem OLYMPIC

2. Mặt trên mỗi tấm tôn (dài trên 1m) có in dòng chữ điện tử ‘‘ OLYMPIC METAL ROOFING ’’ cùng ‘‘ Số hóa đơn’’ của lô hàng.

3. Mỗi lô hàng có Phiếu bảo hành sản phẩm đi kèm.

4. Nhận biết Tôn OLYMPIC qua đặc tính vượt trội so với dòng tôn khác trên thị trường : Độ bền màu cao, độ bám dính sơn cực tốt, màu sắc bóng đẹp.

5. Tôn OLYMPIC luôn đảm bảo chính xác Độ dày tôn theo đúng bảng tỷ trọng dưới đây 

 

BẢNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT TÔN OLYMPIC

Độ dày (mm)Chiều rộng (mm)Kg/md

0.35                       1200               3.0 – 3.1

0.40                       1200               3.5 – 3.6

0.45                        1200               3.95 – 4.05

0.5                          1200               4.4 – 4.5

 

Điện thoại trực tiếp đường dây nóng: 1800 58 58 21  để xác nhận nguồn gốc, xuất xứ lô hàng mình vừa mua từ các Đại lý, Cửa hàng.

PV: Trân trọng cám ơn Bà về những thông tin bổ ích cho độc giả!

Update Maket Tam lop Olympic-in 2

Tem Olympic m-i

https://tckt.hn.ss.bfcplatform.vn/2015/09/tonOLYMP.pdf

Đức Huy (Thực hiện)