Tham Quan Gian Hàng CTCP Nhôm Việt Dũng Tại Vietbuild Hồ Chí Minh Tháng 09-2015

Triển lãm quốc tế xây dựng Vietbuild là triển lãm lớn nhất của ngành xây dựng Việt Nam với chất lượng, quy mô ngày càng tăng, là cầu nối cho doanh nghiệp và khách hàng hiểu rõ được nhu cầu sử dụng cũng như nắm bắt được những xu hướng mới của ngành xây dựng.

Với chính sách “ Tất cả cho chất lượng, chất lượng cho tất cả”, công ty Cổ Phần Nhôm Việt Dũng sẽ đem đến hội chợ năm nay những dòng sản phẩm có chất lượng cao trong lĩnh vực xây dựng như Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp (ACP), Tấm trần nhôm các loại (AC), nhôm tấm… mang thương hiệu. Đặc biệt hơn, hội chợ lần này, Công ty Nhôm Việt Dũng sẽ giới thiệu tới quý khách hàng một dòng sản phẩm ACP mới, được nhập khẩu từ Hàn Quốc mang thương hiệu ALPES. Với các đặc tính mới vượt trội về lớp sơn phủ, độ bền cũng như độ uốn cao, ALPES hứa hẹn sẽ là một sản phẩm cao cấp được ưa chuộng trên cả thị trường trong và ngoài nước.

Đến với gian hàng của công ty, Quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm giới thiệu, tư vấn những sản phẩm phù hợp nhất với mong muốn, nhu cầu sử dụng của mình và trên hết là có thể mở ra những cơ hội hợp tác kinh doanh mới.

Sự hiện diện của Quý khách hàng là niềm vinh dự và khích lệ lớn đối với Công ty CP Nhôm Việt Dũng, giúp toàn thể CBNV công ty chúng tôi quyết tâm hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ.
• Vị trí gian hàng: 1651, 1652, 1653, 1654 Khu nhà: A3
Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC
799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q.7, TP. Hồ Chí Minh.

• Thời gian triển lãm: 8h30-19h,ngày 01/9/2015 – 05/9 /2015

Nội dung thư mời: