Tham quan Shuffle tại New Mobility World và khám phá giải pháp thiết thực để kết nối con người với môi trường xã hội

Với định hướng của việc đô thị hoá và xây dựng thành phố hiện đại, thách thức của việc tạo ra cảm giác an toàn và hạnh phúc, cũng như các dịch vụ cơ sở hạ tầng phục vụ cho công dân mỗi lúc một nhiều hơn, tài chính và môi trường là những yếu tố được quan tâm nhất. Sự tiếp cận của con người là yếu tố cần thiết để tạo ra không gian sống tốt hơn.
Với tham vọng đầy tâm quyết để trở thành “Đối tác của khách hàng ngoài lĩnh vực chiếu sáng”, Schréder đã tung ra dòng sản phẩm Shuffle – một giải pháp thiết thực đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ các nhà quản lý không gian công cộng tạo ra môi trường thu hút cư dân, tạo sự gắn kết xã hội, thúc đẩy hoạt động thương mại địa phương, nêu cao niềm tự hào dân tộc.

Ngoài tính năng chiếu sáng dạng trụ, Shuffle còn có tính năng kết nối mọi người với môi trường xã hội. Nó có thể tích hợp hệ thống điều khiển, loa phát thanh, camera giám sát, bộ sạc điện cho xe cộ, bảng báo tín hiệu và rất nhiều tính năng kỹ thuật khác để mang lại sự tiện nghi cho con người. Các nhà quản lý thành phố và các nhà quản lý các công trình tư nhân có thể tích hợp đến 5 mô-đun cho mỗi trụ để đáp ứng nhu cầu cụ thể của môi trường, đảm bảo dịch vụ và cơ sở hạ tầng tốt hơn cho Thành phố và cư dân sinh sống tại nơi đây.

Capture2

ÁNH SÁNG
Theo xu hướng phát triển của công nghệ LED và nhu cầu mở rộng ứng dụng quang trắc để đáp cho nhiều ứng dụng như: đường phố, quảng trường, khu vực đi bộ, vỉa hè, tô điểm kiến trúc đảm bảo tất cả các nhu cầu chiếu sáng được đáp ứng bằng một trụ chiếu sáng.

HỆ THỐNG KIỂM SOÁT
Nhờ hệ thống kiểm soát chiếu sáng của chúng tôi, mức tiết kiệm năng lượng đạt đến 85%
Đối với các mạng tự hành hoặc tương thích (quản lý, giám sát, kiểm soát và đo lường mức độ chiếu sáng) có hoặc không có các kịch bản dò tìm (cảm biến PIR). Một bộ điều khiển có thể chỉ điều khiển các mô-đun chiếu sáng của một Shuffle và đề xuất các kịch bản khác nhau cho mỗi mô-đun.

ĐÈN BÁO ĐỘNG
Nút điều khiển có nhiều màu sắc tạo ra một bầu không khí sống động. Nó cũng có thể là một công cụ hữu ích để quản lý không gian sống. Ví dụ, với chế độ nhấp nháy, nó có thể hướng dẫn mọi người đi đúng hướng trong tình huống khẩn cấp. Nó cũng có thể phát ra báo hiệu nếu thiết bị sạc EV đang được sử dụng.

WLAN
Hai phiên bản Internet không dây có sẵn: dành cho khuôn viên phức hợp có quy mô (đối với các trung tâm mua sắm hoặc trung tâm kinh doanh phức hợp) WLAN như là một phần mở rộng của mạng hiện có hoặc quy mô đô thị (đối với các ứng dụng cho thành phố). Vì vậy, nhiều người có thể kết nối cùng một lúc. Băng thông có thể được chia cho nhiều hoạt động trong thành phố với mạng không dây công cộng (WiFi) để mọi người có thể kết nối.

CCTV CAMERAS
Camera CCTV cao cấp, nhỏ gọn với hiệu quả hiển thị vào ban đêm tuyệt vời, chiếu sáng bù đắp cho sự sụt giảm quang thông theo thời gian rất hiệu quả, và khả năng nhận diện trong các sự kiện đặc biệt, hạn chế tội phạm và tăng cường an toàn công cộng.

LOA PHÓNG THANH
Một hệ thống âm thanh tích hợp có thể được sử dụng để quảng cáo, thông báo dịch vụ công cộng hoặc để phát sóng âm nhạc hay một đài phát thanh địa phương cho các sự kiện đặc biệt hoặc chỉ đơn giản là tạo không gian mở sống động.

THIẾT BỊ SẠC EV
Khi xe điện được dùng phổ biến, thiết bị sạc AC này tại nhà ga cung cấp giải pháp tích hợp cho thiết bị di động. Với nhiều điểm sạc có sẵn, tính di động sẽ trở nên tiện ích hơn và không khí trong thành phố sẽ trở nên trong lành hơn.

Các nhu cầu về thông tin liên lạc, nhận dạng, an toàn, giải trí, sức khỏe và tính di động được thực hiện bằng một trụ đèn duy nhất!
Không cần phải nhân rộng các thiết bị khi cần thiết lập thêm nhu cầu cho một môi trường.

Nhờ vào thiết kế thông minh, Shuffle là một giải pháp mang tính kinh tế cao, thích hợp để ứng dụng, là một giải pháp năng lượng toàn diện, hiệu qủa, ít bảo trì. Ưu điểm của giải pháp này là chỉ cần sử dụng duy nhất một nguồn năng lượng phục vụ hiệu quả cho nhiều dịch vụ khác nhau. Bằng cách cung cấp nhiều yêu cầu trong một trụ duy nhất, nó làm giảm thiểu các nguyên liệu cần thiết trong không gian và làm giảm lượng khí thải CO2 cho công trình.

“Schréder đã nghiên cứu để tạo ra giải pháp sáng tạo này, giúp kết nối mọi người với môi trường xã hội (thuộc nhà nước hoặc tư nhân). Giải pháp này còn thể hiện tầm nhìn tham vọng của chúng tôi để trở thành “đối tác của khách hàng ngoài thiết bị chiếu sáng”. Shuffle là giải pháp cơ bản có sẵn trên thị trường hôm nay để chuyển đổi không gian công cộng vào môi trường bền vững hơn, an toàn hơn và sung túc hơn đó sẽ tạo ra những trải nghiệm hấp dẫn và trực quan cho các công dân “. Giải thích của Ông André Papoular, Giám đốc điều hành của Tập đoàn SCHRÉDER.

Capture1

Đừng chờ đợi, hãy khám phá ý tưởng độc đáo này đem lại môi trường tương lai!
Hãy xem qua shuffle với tất cả các tính năng khác nhau của nó tại gian hàng A31- Hội trường 3.1 tại New Mobility World của hội chợ triển lãm ôtô tại Frankfurt / Main từ ngày 17 đến ngày 27 Tháng Chín năm 2015.

Giới thiệu về Tập đoàn Schréder

Với hơn 45 công ty trên toàn thế giới, SCHRÉDER cam kết cung cấp cho khách hàng các giải pháp chiếu sáng toàn điện từ thiết kế đến dịch vụ hậu mãi, bao gồm đèn LED, hệ thống điều khiển thông minh, tài chính, an ninh và rất nhiều tính năng thông minh khác.
SCHRÉDER đề xuất các giải pháp chiếu sáng góp phần nâng cao đời sống người dân trong điều kiện hạnh phúc và an toàn theo hướng bền vững nhất. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập chúng tôi tại www.schreder.com