Tranh gạch men giúp tạo điểm nhấn cho căn phòng

Những năm gần đây xu hướng trang trí tường nhà bằng tranh gạch đang rất được nhiều gia chủ ưa chuộng, với việc sáng tạo những bức tranh lớn có tác dụng giúp cho căn phòng trở nên rộng rãi và có chiều sâu hơn. Không chỉ vậy, với việc sáng tạo từ những bức tranh gạch còn mang lại vẻ đẹp độc đáo, ấn tượng cho căn phòng bạn.

Có thể nói tranh bằng gạch ốp tường là một bước tiến mới trong trang trí nội thất. Những bức tranh bằng gạch men dần được các KTS “ vẽ” lên tường một cách có hồn, có chủ đề giúp mang lại một phong cách hoàn toàn mới cho không gian nhà bạn. Tùy vào không gian từng phòng mà bạn thiết kế tranh ốp tường theo chủ đề nào cho phù hợp. Bài viết dưới đây chúng tôi xin tư vấn cho bạn cách trang trí trang ốp tường cho từng không gian cho bạn tham khảo:

– Trang trí phòng khách

Phòng khách là một trong những không gian quan trọng, vì vậy trang trí nội thất bên trong đóng một vai trò rất quan trọng. Về thiết kế tranh tường cho phòng khách nhiều người ưu tiên những chủ đề ấn tượng như: tĩnh vật, đồ vật… sẽ mang lại cho bạn một phòng khách vừa sang trọng vừa hiện đại và tinh tế.

b0636-tckt-01

 Trang trí phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi để bạn nghỉ ngơi, thư giãn, vì vậy bạn nên thiết kế tranh với chủ đề nhẹ nhàng, màu sắc trang nhã sẽ giúp bạn dễ dàng có được giấc ngủ ngon và sâu hơn.

b0636-tckt-02

– Trang trí phòng bếp

Đối với phòng bếp bạn có thể thiết kế tranh gạch ốp tường bằng những họa tiết hoa cỏ, trái cây…Với những chủ đề tranh này sẽ mang lại cho không gian phòng ăn của bạn trở nên đầm ấm, vui tươi, thoải mái và dễ chịu hơn.

b0636-tckt-03

– Trang trí phòng tắm

Phòng tắm cũng là một không gian để bạn thư giãn một cách thoải mái. Đối với không gian này thì bạn trang trí tranh dạng thác nước sẽ càng làm cho không gian phòng tắm trở nên mát mẻ, sống động hơn.

b0636-tckt-04

– Trang trí phòng làm việc

Trang trí tranh tường cho phòng làm việc giúp xoa dịu những căng thẳng mệt mỏi cũng như khơi gợi những sáng kiến mới cho công việc của bạn. Đối với không gian này thì bạn có thể chọn những chủ đề như hoa cỏ thiên nhiên là rất tốt.

b0636-tckt-05

Lưu ý, chủ đề của tranh ốp tường và màu sơn nước trong nhà cũng như các đồ nội thất khác phải hài hòa với nhau, bổ sung cho nhau nhằm mang đến một không gian nội thất hoàn hảo nhất nhé.

Theo Tcxd