Ứng dụng 360 và Thực tế ảo Virtual reality – Vũ khí mới của Marketing Bất động sản cao cấp

Sản phẩm ứng dụng thực tại ảo và 360 mang tới trải nghiệm đỉnh cao cho người xem mang tới cho khách mua nhà cảm nhận tương lai một cách trực quan và sinh động nhất.

Ứng dụng 360 và Virtual reality (VR360) đang nổi lên như một vũ khí mới quan trọng bậc nhất của những dự án Bất động sản cao cấp. Khả năng kết nối người xem trực tiếp vào không gian tương lai 360 độ tạo cảm giác trải nghiệm cực kỳ thú vị. Thay cho hình thức sử dụng ngôn ngữ, hình ảnh, VR360 đưa thẳng người xem vào cuộc sống tương lai mà mọi thứ hiển hiện ngay trong tầm mắt. Cảm giác có thể “chạm” vào căn nhà tương lai của mình, cảm thấy được các tiện ích cảnh quan tương lai một cách sống động và thực nhất sẽ không có bất kỳ hình thức Marketing nào có thể so sánh được.

image001

Sự khác biệt của VR360 với các hình thức thể hiện khác.
Trước đây, nói đến mô phỏng minh họa người ta chỉ nghĩ đến sử dụng công cụ 3D làm hình ảnh tĩnh hay video động. Tuy nhiên với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, video 360 đã được đưa lên Youtube và Facebook cho người xem có thể xem không gian xung quanh mình. Số lượng video 360 ngày một nhiều và ngày càng nhiều các website hỗ trợ định dạng này. Công nghệ mới kết hợp hệ kính VR Oculus, người xem sẽ như “sống thực” trong không gian ảo, sẽ chơi game, xem phim theo cách hoàn toàn mới tại bất cứ đâu.

Tại Việt Nam, VNimation phát triển ứng dụng 360 và Virtual reality cho Bất động sản với mục tiêu cốt lõi là mang tới cảm giác chân thực cho người xem về cuộc sống của mình trong tương lai. Bằng việc đưa bản thân vào chính không gian của họ mà không cần phải tưởng tượng, khán giả sẽ thực sự bị chinh phục một cách bất ngờ. Họ sẽ lang thang trong chính khu nhà mà họ đang mua, thấy được những chi tiết tương lai ở ngay trước mắt. Thay vì phải tưởng tượng, họ sẽ thực sự sống trong nhà của mình. Mọi người xem đều ấn tượng với những gì mình có thể thấy trong tầm mắt.

Ngoài thực tại ảo cần thiết bị kính chuyên dụng, các ứng dụng 360 khác như Apps IOS, Android trên các thiết bị mobile hay web360 cũng đưa người xem những trải nghiệm cảm xúc đặc biệt khi họ cũng có thể “chạm” và mọi thứ ở tương mà mình thấy được những thiết bị cá nhân.

Tại sao dự án của bạn nên sử dụng ứng dụng 360 và Virtual Realily?
Ngày nay, người mua nhà có quá nhiều lựa chọn mà không thực sự hiểu được không gian ngôi nhà họ nhận được trong vài năm tới. Bằng công nghệ mới, các chủ đầu tư có thêm cơ hội tiếp cận với khách hàng theo cách chân thực, đưa họ cảm xúc thực tế làm rung động từng giác quan thay cho việc phải kể câu chuyện qua ngôn từ và hình ảnh.
Nền tảng mới và được hỗ trợ qua cả các thiết bị di động, các chủ đầu tư cao cấp có thể đi trước và đón đầu xu hướng này để kết nối với thị trường và khách hàng mục tiêu hiệu quả hơn và hơn hết, tăng hiệu quả bán hàng doanh nghiệp mình. Kết hợp với các hình thức quảng cáo khác, VR360 sẽ là vũ khí mới của Marketing tương lai.

Một số hình ảnh minh hoạ:

image003

image005

image006

image008

image010

image012

 

Đinh Tuấn – Giám đốc Sáng tạo Cty 3D VNimation