Zinca Việt Nam: Công nghệ sản xuất Trần và vách ngăn hiện đại

Năm 2015 và những năm gần đây có thể coi là những năm khởi sắc của thị trường thạch cao, hầu như toàn bộ các công trình xây dựng mới đều sử dụng thạch cao, các sản phẩm của ngành vật liệu thạch cao đều có sức tiêu thụ mạnh. Tại Việt Nam hiện nay chỉ có 1 đến 2 công ty chuyên nghiệp có đủ năng lực sản xuất và cung cấp các sản phẩm, đưa ra các giải pháp toàn diện về trần và vách ngăn tiêu chuẩn trong đó Công ty Cổ Phần ZINCA Việt Nam là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu, các sản phẩm khung trần và vách ngăn của ZINCA được đánh giá có chất lượng cao nhất trên thị trường hiện nay.

A0202-tapchikientruc-01

Trong thời gian sắp tới, khi Việt Nam chính thức mở cửa hòa mình vào nền kinh tế trên thế giới sẽ có rất nhiều các công ty nước ngoài có tiềm lực về cả kinh tế lẫn kỹ thuật đầu tư ồ ạt vào Việt Nam, mà nghành trần và vách ngăn cũng không phải là ngoại lệ.
Với sự phát triển nhanh của thị trường trần và vách ngăn, rất nhiều công ty sản xuất và kinh doanh trong lĩnh này thậm chí kể cả những tên tuổi lớn vì chạy theo lợi nhuận trước mắt đã chọn cách giảm chất lượng sản phẩm để tăng lợi nhuận. Việc làm này đã tạo một chiều hướng xấu ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và niềm tin của người tiêu dùng.
Trái ngược lại với điều đó, Công ty Cổ Phần ZINCA Việt Nam đã chọn cho mình một hướng đi riêng khi đầu tư một dây chuyền sản xuất hiện đại nhất khu vực lên đến hàng trăm tỷ đồng. Với việc mạnh dạn đầu tư vào dây chuyền sản xuất hiện đại, cùng một đội ngũ công nhân viên lành nghề và nhà xưởng hiện đại. ZINCA Việt Nam luôn đạt công suất tối đa 20 triệu m2/năm đối với các sản phẩm khung trần vách ngăn cao cấp, không chỉ đáp ứng đủ nhu cầu với thị trường trong nước mà còn định hướng vươn xa tới thị trường nước ngoài.

A0202-tapchikientruc-02

Việc đầu tư vào công nghệ và dây chuyền sản xuất hiện đại đã giúp công ty nâng cao năng lực sản xuất và chất lượng sản phẩm nhưng vẫn đảm bảo được chi phí sản xuất thấp giúp sản phẩm có chất lượng và giá thành tốt nhất. Nguồn nguyên liệu đầu vào của ZINCA cũng được chọn lựa kỹ càng với những nhà cung cấp nguyên liệu hàng đầu nhằm đảm bảo thành phẩm cuối cùng luôn đạt được chất lượng tốt nhất.

A0202- tapchikientruc-03

Toàn bộ hệ thống quản lý và sản xuất của doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008 với các sản phẩm đạt tiêu chuẩn ASTM (Hoa Kỳ), BS (Vương Quốc Anh), và được bảo hành lên tới 15 năm. Công ty luôn nỗ lực không ngừng cải tiến cho ra đời những sản phẩm chất lượng ngày càng cao. Với việc đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại, nguyên vật liệu ổn định, cùng với kinh nghiệm quản lý sản xuất kinh doanh, sản phẩm khung trần vách thạch cao Zinca của công ty đã được khách hàng đánh giá là sản phẩm chất lượng cao nhất, với những ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

A0202-tapchikientruc-04

Nhờ các nỗ lực không ngừng nghỉ của mình các sản phẩm khung trần và vách ngăn của ZINCA Việt Nam đã có được chỗ đứng vững chắc trong thị trường, thương hiệu ZINCA luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các công trình lớn trên cả nước. Các công trình tiêu biểu sử dụng sản phẩm của ZINCA phải kể đến Khu đô thị Royal City, Times City, tổ hợp Park Hill, Vincom 56 Nguyễn Chí Thanh; hệ thống trung tâm thương mại Vincom của tập đoàn VinGroup khắp cả nước như Vincom Hạ Long,Vincom Việt Trì, Vincom Lê Văn Việt Quận 9, hệ thống khách sạn cao cấp của tập đoàn Mường Thanh như Mường Thanh Tam Kỳ, Mường Thanh Hạ Long, Mường Thanh Vinh…, tòa nhà Thăng Long Number One, tổ hợp The Pride, khu đô thị thành phố giao lưu Green Stars, chung cư cao cấp Hòa Bình Green, Diamond Flower Lê Văn Lương…

A0202-tapchikientruc-05

Doanh thu kênh phân phối qua các năm của ZINCA Việt Nam luôn đạt được những mức tăng trưởng rất cao khoảng 200%/năm, cùng hệ thống hơn 200 đại lý trên cả nước và sẽ tiếp tục mở mới trong thời gian tới đảm bảo cung cấp kịp thời, đầy đủ đến mọi công trình trên mọi miền tổ quốc.

A0202-tapchikientruc-06

Đối với những hoạt động xã hội, những chương trình từ thiện thường niên như “HÀNH TRÌNH TỪ THIỆN” tại các xã vùng cao khó khăn, hay chương trình sửa lại lớp học khang trang hơn cho những xã nghèo vùng cao là hoạt động hoạt động không thể thiếu của các cán bộ công nhân viên của ZINCA.

Trong tương lai, Việt Nam đang đứng trước cơ hội hội nhập với khu vực và toàn cầu. Thị trường trần và vách ngăn cũng sẽ nằm trong xu thế hội nhập mới, mang lại nhiều thách thức và cơ hội cho những doanh nghiệp trong ngành để tiếp tục đà phát triển của năm 2015. Với những nỗ lực của mình, ZINCA Việt Nam sẽ được kỳ vọng trở thành thương hiệu Việt tỏa sáng trong ngành trần và vách ngăn.